Con gái Trump tậu biệt thự 125 tỉ gần nhà Obama

4 năm tới, con gái cưng nhà tỉ phú Donald Trump và chồng con sẽ sống ở căn biệt thự xa hoa trị giá 125 tỉ.

Con gái Trump tậu biệt thự 125 tỉ gần nhà Obama

Shares

Gia đình hạnh phúc của Ivanka.

Ngày 20.1 tới, tỉ phú Donald Trump sẽ chính thức trở thành tân Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ. Gia đình ông sẽ chuyển vào Nhà Trắng sinh sống trong ít nhất là 4 năm. Con gái Ivanka Trump và chồng Jared Kushner cũng đã chuẩn bị sẵn sàng bằng một căn nhà xa hoa ở Washington.

con gai trump tau biet thu 125 ti gan nha obama hinh anh 2

Ngôi nhà trị giá 125 tỉ đồng được Ivanka mới tậu.

Cô gái 35 tuổi xinh đẹp, người được xem là kiều nữ nhà Trump đã kí xong hợp đồng mua một căn nhà ở khu Kalorama giàu có. Căn nhà của Ivanka và chồng chỉ cách biệt thự nhà Obama 2 dãy phố.

con gai trump tau biet thu 125 ti gan nha obama hinh anh 3

Phòng khách.

Ngôi nhà được mua với giá 5,5 triệu USD (khoảng 125 tỉ đồng) với nội thất và cảnh quan mãn nhãn. Căn nhà rất gần khu trung tâm ở Washington và hàng xóm xung quanh đều là những người thuộc tầng lớp tinh hoa, giàu có.

con gai trump tau biet thu 125 ti gan nha obama hinh anh 4

Nhìn ra vườn thoáng đãng.

Địa chỉ chính xác của căn nhà không được tiết lộ nhưng tổng cộng có 6 phòng ngủ. Ivanka sẽ sống cùng chồng và 3 người con trong căn biệt thự này ít nhất là 4 năm tới. Căn nhà đủ rộng để thực hiện những bữa tiệc nướng ngoài trời với đầy đủ bạn bè, người thân.

con gai trump tau biet thu 125 ti gan nha obama hinh anh 5

Phòng bếp cổ điển.

Tầng 2 của ngôi nhà có một khoảng vườn rộng trồng đầy cây trái và hoa thơm. Theo các chuyên gia bất động sản, căn nhà rộng chừng 630 m2 và có một khu bếp theo kiểu truyền thống. Nhà có nhiều cửa sổ và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

con gai trump tau biet thu 125 ti gan nha obama hinh anh 6

Phòng ăn.

Giới phân tích chính trị nhận định dù Ivanka không tham gia chính trường nhưng cô sẽ gây tác động lớn lên nhiều chính sách về chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em. Một nguồn tin thân cận với Ivanka trả lời tạp chí People: “Dù Ivanka không muốn làm chính trị nhưng chắc chắn cô ấy rất quan tâm các chính sách lớn”.

con gai trump tau biet thu 125 ti gan nha obama hinh anh 7

Phòng bếp.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.