Có một Messi “cô đơn” ở Nou Camp…

Soccer Football - Real Madrid vs Barcelona - Spanish Super Cup Second Leg - Madrid, Spain - August 17, 2017 Barcelona’s Lionel Messi looks dejected REUTERS/Sergio Perez TPX IMAGES OF THE DAY

Trong những năm qua, người ta đã quá quen thuộc với hình ảnh bộ ba M-N-S tung hoành trên sân cỏ. Thế nhưng, đêm nay, bộ ba ấy đã không còn tồn tại. Trong khi Neymar đã rời khỏi Barcelona để chuyển sang khoác áo PSG thì Luis Suarez cũng vắng mặt vì chấn thương trong trận lượt về siêu cúp Tây Ban Nha.
Đêm nay, người ta sẽ thấy hình ảnh Messi cô đơn hơn bao giờ hết ở Nou Camp. Chưa bao giờ (kể từ khi ra mắt Barcelona), Messi không có đối tác đủ tầm trên hàng công như ở trận đấu với Real Betis.
Những người sát cánh với Messi ở tuyến đầu là Paco Alcacer và Gerard Deulofeu. Họ đều là những cầu thủ tầm trung.
Paco Alcacer chưa bao giờ chứng minh được tài năng của mình ở sân Nou Camp, còn Gerard Deulofeu mới bắt nhịp trở lại sau thời gian dài rời khỏi CLB. Cầu thủ chạy cánh này chưa tạo dấu ấn dù được trọng dụng ở trận siêu cúp Tây Ban Nha.
Thực tế, bản thân Messi cũng chưa tìm lại được phong độ tốt nhất ở thời điểm này. Có thể, trong trận đấu đêm nay, cầu thủ người Argentina tiếp tục lùi sâu để tìm bóng, khi mà các tiền vệ trung tâm hoạt động không hiệu quả.
Messi là niềm hy vọng duy nhất của Barcelona. Thế nhưng, câu hỏi đặt ra là liệu chăng bao giờ Los Blaugrana mới tìm người san sẻ gánh nặng với El Pulga?
Theo Bóng Đá Số