Cô gái Việt đăng máy làm móng tay trên mạng, bà con xem tới tấp

Hình máy làm móng tay đăng trên Facebook của Hong Duong Le

Phải chăng đây là cách làm móng trong tương lai?

Một phụ nữ gốc Việt đã đưa lên một đoạn video trên trang Facebook của cô. Video cho thấy một máy làm móng tay tự động, và chỉ trong vài giây máy in những mẫu vẽ phức tạp trên móng tay của một phụ nữ.

Video này đã được Lê Dương Hồng tải lên vào hôm 13 tháng 7, và từ đó đến cuối tuần qua video đã được chia sẻ hơn 660,000 lần.

Trong đoạn video, người ta có thể thấy một người đặt ngón tay của mình vào trong máy.

Cô sử dụng một màn hình cảm ứng để chọn một mẫu thiết kế cho móng tay của mình.

Sau đó máy di chuyển qua lại trên ngón tay của cô, tạo ra một thiết kế vẽ bông hoa có màu sắc.

Tất cả tiến trình chỉ tốn mất chưa tới một phút.

Theo một trang web quảng cáo một chiếc máy Ezynail Art tương tự cho biết, nghệ thuật móng tay được thực hiện bằng cách dùng kỹ thuật số để in mẫu thiết kế lên trên móng tay.

Máy này có hơn 5,000 mẫu để lựa chọn. Trong số đó, có các ngôi sao điện ảnh, hình ảnh phim hoạt họa, các loại hoa, hoặc sơn vẽ móng tay kiểu Pháp cổ điển.

Để có được lối sơn hoàn hảo, máy sẽ tự động tìm ra kích thước của móng tay, và dựa theo đó mà sơn cho phù hợp.

Nghệ thuật móng tay là một xu hướng đang tăng, với những mẫu khác nhau được nhìn thấy trên bàn tay của các phụ nữ từ các sàn trình diễn thời trang cho tới giới kịch sĩ bước trên thảm đỏ.

Những mẫu có nhiều màu sặc sỡ, những màu sắc trung hòa, những màu kim loại và những thiết kế khá công phu.

Phương pháp dùng máy này xem có vẻ là một cách thức hoàn hảo để có được những móng tay có độ chính xác tuyệt mỹ. Chẳng bao lâu nữa, cách thức dùng máy này có thể cám dỗ sở thích của những nghệ sĩ nổi danh, như Lily Allen, Kim Kardashian và Katy Perry, những kẻ nổi tiếng là hâm mộ nghệ thuật móng tay.

:VD:

SHARE