Clip: người tố cáo vợ chồng Thu Minh tung giấy tờ số nợ lên đến 20 tỷ

0
6

Sáng 6/8, chủ tài khoản Facebook tố cáo vợ chồngThu Minh tiếp tục đăng đoạn video và đưa ra những giấy tờ mà người này cho là bằng chứng để khẳng định những gì mình nói là sự thật. Anh đăng kèm dòng trạng thái: “Mong các bạn hiểu được cảm giác gia đình các bạn bị cướp đi mồ hôi sức lao động của cha mẹ các bạn là như thế nào! Suốt 1 năm qua, gia đình mình phải tự chi trả mọi khoản tiền để trả cho nhân viên, công nhân và tất cả mọi chi trả”.

Trong clip, người này trình ra hợp đồng làm việc được hai bên ký kết (phía công ty của chồng ca sĩ Thu Minh và phía công ty của gia đình anh). Hợp đồng này có dấu giáp lai của văn phòng công chứng tỉnh Đồng Nai, đồng thời có chữ ký và mộc của hai công ty. “Hợp đồng đã được ký kết hai năm và quá trình sản xuất gỗ diễn ra bình thường. Nhưng một năm trở lại đây thì ông Otto và công ty không trả tiền nợ và không thanh toán những khoản nợ cho gia đình tôi. Hàng thì xuất đi rất đều đặn nhưng tiền thì không thấy về. Hỏi đến thì chỉ nhận được câu trả lời: Sẽ thanh toán sau”, anh nói.

Bên cạnh đó, người này cũng trình ra “Đơn đặt hàng còn lại trong tháng” (tức những đơn đặt hàng đã được kiểm duyệt – chủ nhân clip giải thích) với tổng giá trị hàng còn tồn lại trong kho là khoảng 281.942 USD. Ở tờ “Công nợ phải thu” được trình ra, số tiền thể hiện là 493.727 USD.

16_2n082jnbannnt

Một trong những chứng từ công nợ mà phía chủ nhân clip tung ra

Tài khoản Facebook này khẳng định, phía gia đình anh có đầy đủ những “Tờ khai hàng hóa xuất khẩu” được hải quan giám sát, được đóng dấu QC-59 để chứng minh tất cả hàng hóa đạt tiêu chuẩn và đã được chuyển đi thành công.

Anh cho biết số nợ hiên tại đã lên đến gần 20 tỷ đồng, bao gồm hơn 100.000 USD hàng còn tồn trong kho. “Có rất nhiều công ty cũng bị như nhà tôi. Tôi sẽ cố gắng gom đủ các đơn tố cáo và đầy đủ các giấy tờ công nợ để đưa sự việc này ra ánh sáng”, người này nói thêm.

Cuối clip, chủ nhân clip nói rằng anh sẽ chứng minh câu nói “Không liên quan gì tới việc làm ăn của chồng” mà Thu Minh từng phát biểu liệu có đúng sự thật hay không qua clip ghi lại cuộc hội thoại giữa mẹ anh và nữ ca sĩ trong thời gian tới.

15_2n082f130oog3