CLB Trung Quốc nhận quả đắng từ vụ Lavezzi

0
9
Trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2016, CLB Hebei China Fortune đã vui mừng thông báo chiêu mộ thành công tiền đạo Ezequiel Lavezzi từ PSG.
Với việc chơi bóng tại châu Âu và là một cầu thủ được nhiều người biết đến, Hebei China Fortune tất nhiên đặt rất nhiều kỳ vọng vào tiền đạo người Argentina này.
Thế nhưng, sau hơn 1 năm những gì mà đội bóng Trung Quốc thu về từ Lavezzi chỉ là nỗi thất vọng. Theo đó, kể từ khi tới Trung Quốc thi đấu, Lavezzi mới chỉ thi đấu vỏn vẹn 10 trận và không ghi nổi bàn thắng nào.
Lavezzi đã ‘ngồi mát ăn bát vàng’ suốt từ mùa Hè năm ngoái sau khi dính phải một chấn thương nặng trong quá trình dự Copa America cùng ĐT Argentina.
Không có sự phục vụ từ Lavezzi, song  Hebei China Fortune vẫn cắn răng trả tiền đạo này mức lương 26 triệu bảng/năm, cao hơn rất nhiều lần so với những ngôi sao đang thi đấu ở trời Âu. Tính ra, mỗi trận đấu của Lavezzi có giá tới 2,6 triệu bảng.
Được biết, khả năng cao là Hebei China Fortune sẽ ‘tống cổ’ Lavezzi trong thời gian tới nếu như mọi thứ với cầu thủ này không được cải thiện. Hiện ngoài Lavezzi, đội hình của Hebei China Fortune vẫn còn một số cầu thủ từng thi đấu ở châu Âu khác như Gervinho, Stéphane Mbia và mới nhất là Hernanes.
Theo Bóng Đá Số