“Chuyện chăn gối” của bạn sẽ thế nào khi bạn già đi?

0
71

 

Đời sống gối chăn viên mãn hơn

Nhiều cuộc khảo sát được tiến hành với phụ nữ lớn tuổi cho thấy, đa phần trong số họ cảm thấy mình đạt cực khoái trong “chuyện ấy”, điều này cho thấy đời sống chăn gối của bạn sẽ càng viên mãn khi bạn già đi.

Bạn biết cách làm bạn đời hài lòng

Qua nhiều năm chung sống với nhau, hai bạn hiểu rõ về nhau và làm thế nào để người bạn đời của mình hài lòng, thỏa mãn.

Nếu như bạn cho rằng ở tuổi 20, 25 mới là những trải nghiệm tuyệt vời cho “chuyện ấy” thì bạn đã nhầm, càng có tuổi, hai bạn sẽ càng có mong muốn khám phá và trải nghiệm những điều thú vị, mới lạ hơn. Nó sẽ giúp hai bạn thỏa mãn với đời sống chăn gối của mình.

Bạn không còn mất tự tin về cơ thể mình

Trải qua thời gian, cơ thể bạn cũng dần lão hóa, bạn sẽ không còn cảm giác tự ti hay áp lực cơ thể phải hấp dẫn như khi ở độ tuổi 20, 30 nữa.

Ngoài ra, thời điểm này còn có nhiều thứ khiến bạn phải để tâm như công việc, gia đình và yếu tố về thể chất… Bởi vậy, sự tự tin trên giường ở độ tuổi này chính là thái độ, sự mới mẻ và những điều thú vị hai bạn làm trên giường.

Giấc ngủ ảnh hưởng lớn đến đời sống gối chăn

Càng về già, bạn càng có nguy cơ bị rối loạn giác ngủ. Và điều này cũng ảnh hưởng lớn tới đời sống gối chăn của bạn. Vì thế, hãy cố gắng ngủ đủ 6-8 tiếng/ngày và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời để cải thiện đời sống gối chăn.

Bạn cần nhiều thời gian cho màn dạo đầu

Khi có tuổi, lượng estrogen trong cơ thể sẽ bị sụt giảm, tình trạng khô âm đạo diễn ra rất thường xuyên, bạn sẽ phải sử dụng chất bôi trơn và mất nhiều thời gian hơn cho màn dạo đầu trước khi đạt cực khoái.

Những động tác vuốt ve và âu yếm trong màn dạo đầu sẽ có hiệu quả hơn trong việc mang lại cảm giác hưng phấn cho cả hai.

Theo SKGĐ

SHARE