Chủ nhân của một nhà hàng Việt Nam ở Worcester bác lời tố cáo của cựu nhân viên

0
13

Chủ nhân của một nhà hàng Việt Nam ở Worcester đã bị tố cáo về vấn đề dùng lại thức ăn. Ông đã viết một lá thư bênh vực cho tiệm của ông trước những lời tố cáo của một cựu nhân viên.

Đầu tuần này, Phạm Hiệp, chủ tiệm Phở Đakao, tự biện hộ sau khi bị cựu nữ nhân viên Vũ Châu. Theo báo điện tử GoLocalWorcester đăng tin hôm thứ Hai, bà Châu tố cáo chủ tiệm Phở Đakao đã vi phạm luật lệ về y tế và thực phẩm. Trong đó có việc tái sử dụng thức ăn, lấy bớt tiền lương của nhân viên, và thuê mướn những người làm việc bất hợp pháp.

Sau khi nghe tin này, đến hôm thứ Năm, 21 tháng Năm, 2015, ông Phạm Hiệp gởi một bức thư cho trang GoLocal. Ông bênh vực cho những cách thức kinh doanh của ông, và phủ nhận những lời tố cáo của bà Châu. Ông Hiệp yêu cầu GoLocal công bố bức thư của ông.

Theo ông Hiệp nói, bà Châu đã đưa ra những lời cáo buộc ấy cho các giới chức thanh tra chú ý, sau khi bà bị sa thải. Ông nói rằng trong bảy năm làm việc, bà Châu chưa có một lần nào từng báo cho các người chủ biết được những điều cáo buộc của bà. Ông Hiệp cũng lưu ý rằng trong 14 năm mà Phở Đakao hoạt động kinh doanh, nhà hàng này đã qua được mọi cuộc kiểm tra của nhà chức trách.

“Như bất cứ ai đã ăn tại tiệm của chúng tôi có thể chứng thực, nhà hàng chúng tôi luôn luôn được duy trì trong một tình trạng hoàn toàn sạch sẽ. Cách đây ba tuần, để đáp ứng với những lời cáo buộc sai trái của bà Châu về nhà hàng của chúng tôi cho thành phố Worcester (trước khi bà đăng trên các trang web truyền thông xã hội)

Hội Đồng Y Tế Thành Phố đã thực hiện một cuộc thanh tra không được loan báo trước, về toàn bộ hoạt động của chúng tôi. Như mọi khi, thanh tra viên của thành phố không tìm thấy bất kỳ loại vi phạm nào cả, bao gồm bất kỳ vi phạm về vệ sinh, như bà Châu cáo buộc trong những mục bà đăng trên các phương tiện truyền thông xã hội.” Ông Hiệp viết như vậy trong bức thư gởi cho báo mạng.

:VD:

SHARE