Chồng Mỹ Linh: “Hát trước Tổng thống Obama, Mỹ Linh rất háo hức”

0
7

Ngày 24/5/2016 là ngày làm việc thứ 2 của Tổng thống Obama trong chuyến thăm Việt Nam. Ông sẽ có buổi phát biểu tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia do Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam và Đại sứ quán Mỹ tổ chức.

Trưa 24/5/2016, quốc ca Mỹ và quốc ca Việt Nam sẽ được vang lên tại sự kiện đặc biệt này. Đại diện cho Việt Nam, Mỹ Linh là ca sĩ sẽ thể hiện Quốc ca trước Tổng thống Barack Obama.

Chồng Mỹ Linh: Hát trước Tổng thống Obama, Mỹ Linh rất háo hức - Ảnh 1.

Mỹ Linh là ca sĩ sẽ thể hiện Quốc ca trước Tổng thống Barack Obama.

Theo chia sẻ từ nhạc sĩ Anh Quân – chồng ca sĩ Mỹ Linh, “họa mi tóc ngắn” đã được chính Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam gửi lời mời biểu diễn tại sự kiện nói trên:

Cách đây 1 thời gian, phía Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam có gửi lời tới Mỹ Linh, mời Linh hát Quốc ca Việt Nam trong sự kiện Tổng thống Obama phát biểu ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Linh đã nhận lời ngay và rất vinh dự, tự hào về “nhiệm vụ” này. Được hát trước Tổng thống Obama, Mỹ Linh đã rất háo hức.

Hôm qua, Linh đã tới tập cùng mọi người và cô ấy rất hào hứng khi buổi tập kết thúc.

Chồng Mỹ Linh: Hát trước Tổng thống Obama, Mỹ Linh rất háo hức - Ảnh 2.

Mỹ Linh được Đại sứ quán Mỹ mời biểu diễn trong sự kiện đặc biệt này.

Tối qua, sau buổi tập, Linh có chia sẻ với tôi rằng cô ấy đã hát Quốc ca hàng nghìn lần và trong rất nhiều sự kiện khác nhau, nhưng chưa bao giờ có cảm xúc đặc biệt như trong buổi tập ngày hôm qua.

Linh bảo khi cô ấy bắt đầu cất tiếng hát và bên dưới, mọi người cũng hát theo, cô ấy cảm thấy có 1 cảm xúc rất đặc biệt và mạnh mẽ dâng lên trong lòng.

Cô ấy có vẻ rất ấn tượng với buổi tập tối qua. Tôi tin Mỹ Linh sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình trong buổi biểu diễn hôm nay. Sáng nay, từ sớm Mỹ Linh đã rời nhà và tới địa điểm biểu diễn”.

Chồng Mỹ Linh: Hát trước Tổng thống Obama, Mỹ Linh rất háo hức - Ảnh 3.

Đây không phải lần đầu tiên Mỹ Linh thể hiện Quốc ca trong 1 sự kiện đặc biệt.

Chia sẻ với báo Thể thao Văn hóa về buổi biểu diễn đặc biệt này, Mỹ Linh cho biết: “Hát tại một sự kiện trọng đại của đất nước, trước tổng thống Mỹ cũng như các quan khách trong nước và quốc tế là một sự vinh dự đối với tôi”.

Nữ ca sĩ cũng cho biết thêm, trong buổi biểu diễn, cô sẽ hát 1 mình và không có nhạc nền:

“Đặc biệt là lần này tôi chỉ hát một mình và hát Quốc ca, không có nhạc nền, không có dàn nhạc. Nhưng đây cũng là một công việc mà một nghệ sĩ như mình phải thấy bình thường để làm cho tốt”.

Trước đó, Mỹ Linh từng hát Quốc ca Việt Nam trước Hoàng gia Nhật Bản với phong cách accapella.

Theo Trí Thức Trẻ