Chồng muốn có cả tôi và bồ

0
11

Tôi sinh ra trong một gia đình nghèo khó, đông chị em, cũng vì cái nghèo khổ ấy mà tôi luôn có ý chí quyết tâm học tập thật tốt, tránh yêu đương sớm, suốt 12 năm học tôi không vướng vào một mối tình nào cả. Tôi sống khá khép kín, hàng ngày đi học về xong việc nhà còn thời gian là học tập, hầu như không bao giờ đàn đúm với đám bạn nào cả. Rồi tôi thi đỗ vào một trường đại học và quen anh ở đó. Cuối năm thứ tư chúng tôi chính thức yêu nhau, sau khi ra trường được hơn một năm, công việc hai đứa ổn định thì chúng tôi cưới. Cho đến giờ chúng tôi đã có hai bé trai, một bé 8 tuổi và một bé 4 tuổi.

Tôi nhan sắc không đến nỗi nào, công việc cũng tương đối ổn định với mức lương hơn 14 triệu. Tôi vốn sống khép kín từ bé nên rất ít chơi bời bời với bạn bè. Ngoài công việc công ty, tôi chỉ lo chợ búa cơm nước cho các con học. Chồng tôi nhiệt tình, cách nói chuyện cực kỳ khéo léo, ngọt ngào với mọi người. Thậm chí rất nhiều lần gặp chuyện gì khó xử với bạn bè anh ấy lại đưa lý do vợ thế nọ thế kia để làm bia đỡ đạn. Nếu chuyện bình thường thì tôi cũng bỏ qua, mình sống thế nào rồi mọi người cũng hiểu, không cần thanh minh.

Cuộc sống tương đối êm đẹp cho đến giữa năm nay, khi anh phải lòng một cô gái trên mạng, hai người chuyện trò với nhau mà tôi không hề hay biết. Đúng sáng hôm sau anh hẹn gặp cô ấy trong TP HCM thì không hiểu ai xui khiến mà tôi lại biết chuyện. Tôi sốc nặng khi đọc được tin nhắn của hai người đó. Bố chồng biết sang khuyên bảo, sau tôi cũng bình tĩnh nói với anh: Anh chỉ được chọn một trong hai, nếu hết tình cảm với em thì mình giải thoát cho nhau càng sớm càng tốt, níu giữ không có ích gì mà rồi vợ chồng lục đục có khi lại khổ hơn cho các con. Dường như chồng tôi muốn cả hai, vợ để lo cho các con và anh sẽ chu cấp tiền đầy đủ, còn bạn gái để giúp anh bay bổng. Tôi đau khổ vô cùng vì thương hai con dại, bản thân lại không thiết gì hết, tôi có thể bước đi với hai bàn tay trắng, nếu chưa có gì với anh thì dễ dàng cho tôi biết bao. Hoặc nếu anh nhường hai con cho tôi thì tôi sẵn sàng ra đi ngay, nhưng chắc chắn anh không đồng ý điều này. Tôi thực sự đau khổ vô cùng, không biết phải làm gì, mong mọi người giúp đỡ. Tôi xin chân thành cám ơn.

Theo VnExpress