Chó xấu nhất thế giới được trao danh hiệu tại California

0
21
Sweepie Rambo, a chinese crested, is held up by owner Jason Wurtz during the World's Ugliest Dog Competition in Petaluma, California on June 24, 2016. Sweepie Rambo went on to take first prize winning 1,500 USD. / AFP / JOSH EDELSON (Photo credit should read JOSH EDELSON/AFP/Getty Images)

Danh hiệu “Con chó xấu nhất thế giới” đã tìm được chủ nhân mới. Chó Sweepee Rambo, một con chó lai Chihuahua và Chinese Crested, 17 tuổi, bị mù, đã được trao danh hiệu “Con chó xấu nhất thế giới” trong cuộc thi diễn ra tối thứ Sáu, tại khu hội chợ Sonoma-Marin County Fairgrounds tại Petaluma, California.

Các con chó từ khắp nơi trên thế giới đã tụ tập về đây để tham dự cuộc thi thường niên, vinh danh “các con chó giản dị” của các gia đình bình thường. Chủ nhân của chó Sweepee Rambo, ông Jason Wurtz, sống tại Encino, California, nói rằng con chó vốn là quà ông tặng cho vợ cũ. Nhưng sau khi 2 người ly hôn, ông đã nhận trách nhiệm chăm sóc con chó, do vợ ông cho rằng, Sweepee Rambo quá xấu xí.

Đây không phải là lần đầu tiên Sweepee Rambo đi dự thi. Chú chó này đã đi thi 3 lần, và cuối cùng cũng giành được danh hiệu cao nhất. Ông Erin Post, CEO của hội chợ Sonoma Marin Fair, nói: “Sự kiện này là để vinh danh mọi thú nuôi. Chúng tôi muốn chứng tỏ rằng, bất kể các thú nuôi xấu xí và có khuyết điểm như thế nào, chúng vẫn rất đáng yêu, đáng để chúng ta nhận nuôi, và là thành viên tuyệt vời cho mọi gia đình.”

:VD:

SHARE