Chó nhảy khỏi xe làm 2 người chết trên xa lộ

0
3

Để chó trong xe hơi đôi khi gặp nguy hiểm. (Hình minh họa: Getty Images)

Báo mạng Click2Houston.com loan tin một tai nạn chết người đã làm các làn xe chạy về hướng Đông trên xa lộ 610 South Loop tại đường Mykawa Road phải đóng lại vào đêm hôm Chủ Nhật.

Sở Cảnh Sát Houston cho biết, vào khoảng 9 giờ rưỡi tối, lúc một người lái chiếc xe Dodge Durango đang chạy về hướng Đông trên xa lộ 610 thì con chó pitbull trên xe quậy phá làm cho ông này lạc tay lái và để chiếc xe đâm vào rào cản ở bên phải xa lộ.

Tai nạn làm con chó, hoảng sợ, nhảy ra khỏi xe và chạy xuống đường. Một số người lái xe trên xa lộ, gồm 1 người trên chiếc Charger, 2 người trên chiếc Mustang và 2 người trên chiếc Toyota, thấy thế, đã dừng xe lại để tìm cách giúp tài xế chiếc Dodge bắt lại con chó.

Khi 1 người đi trên chiếc Toyota quay lại chỗ chiếc xe mình đậu lại ven đường thì thình lình một chiếc xe pickup màu trắng lao tới và tông phải, khiến nạn nhân chết ngay tại chỗ. Vẫn còn trớn, chiếc xe truck đang gầm rú đó lại lủi vào người lái chiếc xe Durango đang bị mất chó, khiến ông này bị hất văng ra, để rồi bị một chiếc xe truck màu đen đang chạy trên xa lộ cán lên người trước khi tông phải chiếc xe Mustang đang đậu bên đường.

Cũng vẫn theo lời cảnh sát, người lái chiếc xe Durango đã chết trong tư thế thân mình bị kẹt lại bên dưới chiếc xe truck màu đen.

Thừa lúc lộn xộn, kẻ lái chiếc xe truck màu trắng mới tông chết người đi trên chiếc xe Toyota liền bỏ trốn khỏi hiện trường

:NV:

SHARE