Chỉ sau một đêm mất điện tôi đã biến thành kẻ chẳng ra gì

0
4

Vợ chồng tôi đều là những người xuất thân trong gia đình danh giá, chúng tôi rất yêu nhau, cuộc sống của chúng tôi luôn là một chuỗi những ngày hạnh phúc. Tôi là phó phòng tài chính vợ tôi là nhân viên kinh doanh, chúng tôi không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc cũng chẳng phải ki cóp làm gì cho trộm lấy mất.

Chúng tôi làm được bao nhiêu tiền đều đầu tư vào những chuyến đi du lịch trong và ngoài nước thậm chí khi có con hai vợ chồng vẫn thường xuyên để con lại cho cô bé giúp việc chưa có gia đình mà vợ chồng tôi rất tin tưởng chăm sóc để có những giây phút tình cảm bên nhau.

Hai vợ chồng rất hiểu nhau, đôi lúc cũng có những tranh cãi nho nhỏ nhưng sau đó lại vui vẻ trở lại ngay, bạn bè ai cũng ngưỡng mộ tình yêu của hai chúng tôi dành cho nhau. Tuy ra ngoài có rất nhiều người con gái theo đuổi nhưng trong lòng tôi chỉ có một tình yêu duy nhất dành cho vợ còn những người con gái kia tôi đều thờ ơ không một chút động lòng.

Người ta thường bảo bạn càng hạnh phúc nhiều thì đau khổ sẽ phải chịu tương đương, tôi đã thấy câu nói đó rất đúng với hoàn cảnh của tôi hiện tại.

Đêm đó chẳng hiểu tại sao tự nhiên mất điện, tôi ngủ không được nên dậy đi vệ sinh chẳng tìm thấy điện thoại lên tôi cứ đi theo cảm tính. Rồi khi trở về phòng ngủ cũng thấy khó ngủ nên ôm vợ âu yếm vợ, muốn vợ cùng làm chuyện ấy với mình không ngờ vợ cũng khó ngủ nên hai người hưởng ứng nhiệt tình.

Nhưng đến phút cao trào tôi nghe tiếng rên không phải của vợ. Tôi ngờ ngợ định ngồi dậy nhưng “vợ” vẫn cố ôm chặt tôi, mơn trớn khiến tôi không kìm lòng được. Đến khi thỏa mãn dục vọng tôi mới buông ra.

Vừa hành sự xong thì có điện, dưới ánh sáng mờ ảo của bóng đèn ngủ, tôi nhìn thấy vệt đỏ trên tấm nệm khiến tôi bắt đầu lo vì tôi đã phá đời con gái của cô bé giúp việc rồi. Tôi luôn miệng xin lỗi và sẽ đền bù xứng đáng cho lỗi lầm mình gây ra và không quên dặn em ấy hãy giữ kín miệng. Tuy em ấy có đôi chút sợ hãi những khi tôi vừa bước xuống giường em vội ôm lấy tôi mà thổ lộ: “Em rất yêu anh em cảm thấy rất hạnh phúc khi được làm chuyện đó với anh”.

vợ chồng

Nhìn vẻ vô tư cười nói của vợ khiến tôi đau thắt con tim lại, không biết cô ấy có tha thứ cho chồng khi biết tôi phản bội? (Ảnh minh họa)

Có lẽ em ấy đang tỏ ra hạnh phúc, còn tôi thì cố gỡ tay em ra vội quay trở lại phòng, sợ vợ biết được thì khổ. Trở về phòng mình, thật may cô ấy đang còn ngủ say, nằm bên cạnh vợ tôi cảm thấy tội lỗi cứ dày xéo tâm trí tôi khiến tôi không sao ngủ được.

Chuyện đó đã qua mấy ngày rồi, vợ tôi cũng chẳng biết được chuyện xảy ra đêm ấy, còn em giúp việc thì luôn có ánh mắt tình tứ mời gọi nhưng tôi cảm thấy sợ lắm rồi. Trong thâm tâm tôi lúc nào cũng cảm thấy mình thật xấu xa bỉ ổi, giá mà tôi biết dừng lại đúng lúc thì đâu đến nỗi phải khổ tâm dằn vặt thế này. Buồn chán đến nỗi tôi chẳng muốn soi gương chẳng chịu cạo râu thậm chí vợ còn lo lắng cho sức khoẻ của tôi, luôn miệng bắt tôi đi khám xem bệnh gì mà nhìn chồng gầy sọp đi vậy.

Nhìn vẻ vô tư cười nói của vợ khiến tôi đau thắt con tim lại, không biết cô ấy có tha thứ cho chồng khi biết tôi phản bội? Các bạn ơi tôi có phải là thằng đàn ông chẳng ra gì không tôi có nên nói hết mọi chuyện với vợ để đổi lấy sự thanh thản không?