Cháy nhà đậu xe, 13 xe hơi bị hư hại

0
4

Mười ba chiếc xe hơi đã bị hư khi một đám cháy bùng lên trong nhà đậu xe của một khu chung cư tại Torrance vào sáng sớm thứ Năm. Đám cháy được phát hiện lúc 5:30 sáng tại khu chung cư Shamrock, ở góc đường Crenshaw và đường Cherry. Hàng chục cư dân đã thức tỉnh và phát hiện các chiếc xe của họ đang bốc cháy.

Theo nhân viên cứu hỏa, tổng cộng có 13 xe hơi bị hư hại, có thể là bị thiêu hủy toàn bộ, ngoài ra, 30 ngăn đậu xe cũng bị phá hủy, và một phần mái của nhà đậu xe đã bị sập. Khi nhân viên cứu hỏa đến nơi, ngọn lửa đã bốc cao 30 đến 40 feet. Lực lượng cứu hỏa mất 20 phút để dập tắt ngọn lửa. Nguyên nhân vụ cháy hiện đang được điều tra.

Nhân viên sở thú té vào chuồng nhốt đười ươi

LOS ANGELES – Một nhân viên của sở thú Los Angeles Zoo đã bị thương vào hôm thứ Năm, sau khi té vào chuồng nhốt đười ươi. Lực lượng cứu hỏa đã được gọi đến sở thú ở số 5333 đường West Zoo vào lúc 8:30 sáng. Người nhân viên đang đứng trên một bồn cây thì bị trượt chân, và rơi từ độ cao 15 đến 20 feet xuống chuồng thú bên dưới.

Người nhân viên sau đó đã được cột chặt vào cáng cứu thương, và được nâng lên từ từ. Nhà chức trách cho biết, người nhân viên này vẫn tỉnh táo trong suốt quá trình giải cứu. Ông được đưa vào bệnh viện trong tình trạng ổn định, và được chẩn đoán là có thể đã bị gãy một chân. Hiện chưa rõ vì sao người này trượt té.

Khu chuồng thú này là nơi nuôi nhốt các con đười ươi Western Lowland Gorillas. Viên chức sở thú cho biết, vào thời điểm tai nạn xảy ra, 4 con đười ươi sống trong chuồng này vẫn còn đang bị giữ trong các căn phòng ngủ đêm của chúng.

Truy tìm kẻ cướp nguy hiểm tại Orange County

SANTA ANA – Hôm thứ Năm, cảnh sát đang kêu gọi công chúng giúp truy tìm 1 người đàn ông, được cho là đã thực hiện ít nhất 7 vụ cướp tại 5 thành phố thuộc Orange County từ năm 2014 đến nay. Vụ cướp gần đây nhất xảy ra lú 4:28 sáng ngày 4 tháng 1, tại tiệm 7-Eleven trên đường West MacArthur, thành phố Santa Ana.

Người đàn ông đi vào cửa hàng và ra hiệu về một khẩu súng ngắn đang giấu trong túi áo khoác, sau đó yêu cầu nhân viên phải giao ra toàn bộ tiền mặt trong máy tính tiền, và lấy đi khoảng 60 chiếc vé số cào. Người này được nhìn thấy lần cuối cùng khi đang rời khỏi bãi đậu xe trên chiếc xe Chevy Malibu 4 cửa màu trắng, đời từ 2007 tới 2012.

Vào 2 tiếng sau đó, kẻ này được nhìn thấy đang đổi tiền mặt từ các vé số cào bị trộm, tại một cửa hàng bán rượu ở Westminster. Cảnh sát tin rằng, kẻ này đã gây ra ít nhất 7 vụ cướp tại 5 thành phố ở Orange County, từ ngày 2 tháng 10, 2014 đến nay. Trong mỗi vụ cướp, nghi can đều dùng chiếc Chevy Malibu màu trắng này. Có 1 lần, chiếc xe này được lái bởi 1 phụ nữ.

Cả 2 nghi can được coi là nguy hiểm và có vũ khí. Nam nghi can được mô tả là người gốc Hispanic, khoảng 30 đến 40 tuổi, cao 6 feet, nặng 180 đến 200 pound, trên mặt có nhiều vết sẹo mụn.

Khách hàng TJ Maxx di tản để cảnh sát tìm kẻ cướp

CULVER CITY – Một cửa hàng TJ Maxx tại Culver City đã phải di tản vào sáng thứ Năm, để cảnh sát truy tìm một nhóm nghi can cướp ngân hàng. Vụ truy bắt diễn ra tại cửa hàng TJ Maxx trên đường Jefferson. Một nhóm cảnh sát đã đi vào trong cửa hàng để tìm kiếm các nghi can. Trong khi đó, cảnh sát đặc nhiệm SWAT và chó K-9 cũng đi tìm kiếm ở từng ngôi nhà trong khu vực lân cận. Cư dân được yêu cầu phải ở yên trong nhà và giữ chó ở bên trong. Trước đó, một vụ cướp đã xảy ra tại ngân hàng One West Bank trên đường Jefferson. Các nhân chứng cho biết, nhóm nghi can có 4 người và đều có vũ khí. Một số phát súng đã nổ trong thời gian xảy ra vụ cướp, nhưng không có ai bị thương. Hai nghi can đã bị bắt, và 2 kẻ khác vẫn còn tại đào. Cảnh sát mô tả những kẻ trốn chạy này là 2 nam giới người da đen, trong độ tuổi 20. Một tên mặc áo khoác màu tối, tên còn lại mặc áo khoác đen có mũ trùm đầu, đeo kiếng đen, và đội nón lưỡi trai.

8 người phải vào bệnh viện vì mùi khí lạ

FONTANA – Tám trẻ em đã được chữa trị và 1 người lớn được đưa đi cấp cứu, sau khi một mùi khí lạ xuất hiện tại trường trung học Fontana vào sáng thứ Năm. Lực lượng cứu hỏa San Bernardino đã được gọi đến trường học này vào lúc 8 giờ sáng, sau đó, đội điều tra độc chất cũng được cử đến đây. Các nhân viên điều tra đã cố gắng xác định nguồn gốc của mùi lạ. Nhà chức trách tin rằng, mùi lạ này phát xuất từ 2 tòa nhà trong khuôn viên trường – một là tòa nhà có các văn phòng quản lý, và tòa nhà thứ hai là nơi có các phòng học. Các nhân viên cứu hỏa không cho biết triệu chứng của 8 trẻ em cần được chữa trị. Độ tuổi của các em này cũng không được tiết lộ. Khuôn viên trường học được xác định là an toàn vào lúc 9:45 sáng. Nhân viên cứu hỏa cho biết, mùi lạ đã tan đi và nhà chức trách không thể tìm ra nguồn gốc của mùi khí lạ này.

:VD:

SHARE