Chán ngấy cảnh dự bị, Toure phải xin lỗi Guardiola

0
6

Kể từ trận gặp Steaua Bucharest ở vòng loại Champions League hồi tháng 8, Yaya Toure chưa một lần được trao cơ hội ra sân trong màu áo Man City. Lý do xuất phát từ mối quan hệ không tốt giữa người đại diện của anh, ông Dimitri Seluk và HLV Pep Guardiola.

Vì tương lai của Toure, ông Seluk đã nhiều lần lên tiếng tố cáo và phơi bày các tật xấu của Pep Guardiola. Chiến lược gia người TBN tỏ ra rất tức giận vì công việc chuyên môn của ông tại Man City đã bị Seluk can thiệp.

Do đó, cựu thuyền trưởng Bayern Munich đã từng đăng đàn khẳng định Yaya Toure sẽ không có cơ hội ra sân trừ khi Seluk phải nói lời xin lỗi.

Trước sự việc ngày càng căng thẳng tại sân Etihad, Yaya Toure đã phải xuống nước. Dù không trực tiếp gây ra mối quan hệ không tốt này nhưng ngôi sao người Bờ Biển Ngà vẫn có 1 phần trách nhiệm vì không thể kiểm soát tình hình.

Do đó, theo SportMail, Yaya Toure đã yêu cầu người đại diện của mình, ông Seluk phải xin lỗi và giảng hòa với Pep Guardiola. Thông tin này đã được đích thân ông Seluk tiết lộ trên tờ Mirror.

%image_alt%
Đại diện của Yaya Toure, ông Dimitri Seluk

“Trong những ngày qua, tôi đã nói chuyện với Yaya. Cậu ta yêu cầu tôi giảng hòa với Pep. Tôi đồng ý với cậu ta là chúng tôi sẽ phải làm gì đó để mọi chuyện tốt đẹp hơn.

Tôi không nghĩ là Pep sẽ quý mến tôi nhưng điều quan trọng nhất là chúng tôi sẽ cố gắng bỏ qua những chuyện đã xảy ra và thiết lập mối quan hệ mới. Tôi hy vọng Pep sẽ chấp nhận và chúng tôi sẽ bắt đầu một giai đoạn mới”, đại diện của Yaya Toure, ông Dimitri Seluk chia sẻ.

Vì cơ hội ra sân của Toure, Seluk đã phải gửi lời xin lỗi. Tuy nhiên, vị đại diện này phải gửi tin nhắn vì Pep Guardiola không nghe máy.

“Tất nhiên, tôi hy vọng Pep sẽ để Yaya Toure trở lại đội hình thi đấu của Man City. Ngay cả khi ông ta không làm vậy, tôi cũng xin cam đoan rằng sẽ không nói về ông ta trên truyền thông nữa. Tôi đã gửi tin nhắn vì Pep không nghe máy”, đại diện của Toure nói thêm.

Theo Bóng Đá Số

SHARE