CĐV tấn công trọng tài, trận Việt Nam – Myanmar suýt vỡ

0
6
Không nằm ngoài dự đoán, cuộc đối đầu giữa nữ Việt Nam và chủ nhà Myanmar đã diễn ra vô cùng kịch tính.
Ở đó, nữ Việt Nam những tưởng đã cầm chắc chiến thắng trong tay khi dẫn trước 2-0 chỉ sau hiệp 1. Nhưng tất cả đã thay đổi chóng mặt khi nữ Myanmar tổ chức tấn công như vũ bão trong hiệp 2 và dẫn ngược nữ Việt Nam với tỉ số 3-2.
Những tưởng thầy trò HLV Mai Đức Chung đã phải thua cuộc sau 90 phút thì bất ngờ đã xảy ra ở phút bù giờ cuối cùng. Huỳnh Như phá bẫy việt vị băng xuống và bị thủ thành của Myanmar phạm lỗi trong vòng cấm, trọng tài ngay lập tức chỉ tay vào chấm 11m. Trên chấm phạt đền, tiền đạo Minh Nguyệt không mắc sai lầm nào mang về bàn thắng gỡ hòa 3-3 cho nữ Việt Nam.
Với kết quả trên, trận đấu buộc phải bước vào hiệp phụ. Dù vậy, mọi thứ đã không thể diễn ra theo kế hoạch khi CĐV của Myanmar hành hung trọng tài biên. Lý do được cho là các CĐV này tức giận với quyết định thổi phạt đền ở phút bù giờ cuối của tổ trọng tài.
Phải sau gần nửa tiếng dàn xếp, trận đấu mới trở lại bình thường. Ở hiệp phụ dù hơn người nhưng nữ Việt Nam chỉ có thể giành vé nhờ sự xuất sắc của thủ môn Kiều Trinh trên chấm đá luân lưu.
Theo Bóng Đá Số
SHARE