Cảnh sát Virginia bắt thị trưởng Fairfax trong vụ đổi ma túy lấy sex

0
5

Thị Trưởng R. Scott Silverthorne. (Hình: Fairfax County Police)

FAIRFAX, Virginia (AP) – Cảnh sát Fairfax County tại tiểu bang Virginia cho hay họ biết ngay từ đầu là đang điều tra thị trưởng một thành phố ở phía Bắc tiểu bang Virginia và sau đó dẫn tới việc bắt giữ ông trong vụ đổi ma túy methamphetamines lấy sex này.

Ðại Úy Jack Hardin, thuộc Sở Cảnh Sát Fairfax County, cho hay trong cuộc họp báo hôm Thứ Sáu rằng họ nhận được tố cáo nói rằng thị trưởng Fairfax, ông R. Scott Silverthorne, đang liên hệ một trang cung cấp dịch vụ hẹn hò giữa đàn ông với đàn ông qua mạng, trong đó ông đổi ma túy loại methamphetamines để có được quan hệ tính dục.

Ông Hardin cho hay Thị Trưởng Silverthorne liên lạc với một thám tử cảnh sát chỉ hai ngày sau khi người này đưa tên vào mạng.

Ðại Úy Hardin cho hay các thám tử hẹn gặp ông Silverthorne tại một khách sạn vào tối ngày Thứ Năm, họ cũng quan sát thấy ông gặp những người cung cấp ma túy và bắt họ luôn.

Ông Silverthorne bị truy tố tội đại hình phân phối ma túy methamphetamine và tội tiểu hình là tàng trữ phương tiện để sử dụng ma túy.

Ông John Torre, phát ngôn viên Học Khu Fairfax County Schools, cho hay ông Silverthorne được thuê làm giáo sư dạy thế hồi Tháng Tư nhưng cũng bị cho nghỉ việc hôm Thứ Sáu vì vụ bắt giữ này.

Fairfax nằm về phía Tây của Washington, DC, và có khoảng 25,000 dân.

:NV:

SHARE