Cảnh sát tìm kiếm hai nghi can sau sự việc một người phụ nữ bị cướp kéo lê tại bãi đậu xe Walmart ở Anaheim

Tin từ Anaheim, California – Vào hôm thứ năm (20/2), cảnh sát Anaheim công bố một đoạn video có liên quan đến vụ cướp táo bạo diễn ra hồi tuần trước tại Walmart ở thành phố Anaheim. Hiện tại, cảnh sát đang tìm kiếm 2 nghi can có liên quan đến sự việc này.

Theo KTLA đưa tin, khoảng 8 giờ sáng ngày 13/2, một người phụ nữ bị xe hơi kéo đi trong bãi đậu xe tại Walmart. Người phụ nữ này vừa bước ra và đang để hàng hóa vào xe thì một chiếc xe Nissan chạy đến bên cạnh. Một người ngồi trong xe Nissan với tay ra khỏi cửa sổ và nắm lấy chiếc giỏ mà người phụ nữ này đang đeo trên vai. Tuy nhiên, cô giữ chặt lấy chiếc giỏ, do đó chiếc xe đã tăng tốc độ về phía trước, kéo lê nạn nhân khoảng 150 feet. Người ngồi trên chiếc Nissan cuối cùng cũng buông tay, và người phụ nữ ngã xuống đất. Cô bị trầy xước ở tay, chân, bụng và các bộ phận khác trên cơ thể. Cảnh sát cho biết, trường hợp trên vô cùng nguy hiểm nhưng may mắn là nạn nhân đã thoát nạn, với những chấn thương không quá nghiêm trọng.

Nội dung đoạn video mà cảnh sát công bố cho thấy có hai người phụ nữ được xác định là nghi can trong vụ cướp trên. Tuy nhiên, cảnh sát không đưa ra bất kỳ mô tả nào về nghi can. Bất cứ ai có thông tin về nghi can, xin hãy gọi cho Bộ phận ngăn chặn tội phạm của Quận Cam theo số 855-TIP-OCCS.

Theo SBTN