Cảnh sát dỗ dành để bé gái không phải chứng kiến cái chết của cha

0
7

Người cảnh sát bế em bé ra xa để em không nhìn thấy cảnh tượng đau lòng của vụ tai nạn.

COLORADO – Sau vụ tai nạn thảm khốc, một viên cảnh sát đã ôm và dỗ dành một bé gái, để cô bé không phải chứng kiến cái chết của cha. Khoảnh khắc này được chụp ảnh lại và đăng lên mạng xã hội, thu hút rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Khoảnh khắc xúc động được chụp sau một vụ tai nạn mới xảy ra tại Brighton, tiểu bang Colorado, khi một viên cảnh sát vòng tay bế bé gái và đánh lạc hướng cô bé, để ngăn không cho bé nhìn thấy cái chết của cha mình.

Được biết, khi vụ tai nạn xảy ra, trong xe có tổng cộng 6 người, bao gồm 4 trẻ em, bé lớn nhất 5 tuổi và bé nhỏ nhất chỉ mới chào đời. Tuy nhiên, chỉ có một mình người cha là thiệt mạng. Nguyên nhân tai nạn được xác định là do bánh xe bị lỏng, khiến cho tài xế bị mất kiểm soát, dẫn đến tai nạn.

Sau khi được chụp và đăng lên mạng xã hội Reddit, bức ảnh đã ngay lập tức nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Hàng ngàn người đã lên tiếng khen ngợi hành động của viên cảnh sát, cũng như tỏ ra tiếc nuối cho gia đình bất hạnh, khi họ đã mất đi người chồng, người cha.

Một người dùng mạng đã viết rằng: “Là một người từng gặp hoàn cảnh tương tự, tôi có thể nói rằng hành động của viên cảnh sát là rất có ích cho đứa bé. Chỉ một giây trước bạn vừa mới ngồi trong xe, 1 giây sau đã là những mảnh kính vỡ, tiếng la hét, tiếng hụ còi… Thật vô cùng đáng sợ. Tôi rất may mắn vì cha mẹ tôi bình yên trong tai nạn đó. Và tôi biết ơn mãi mãi đối với người cảnh sát đã giúp làm tôi phân tâm (bằng các món đồ trong chiếc xe của đội đặc nhiệm SWAT của ông ấy) và bình tĩnh hơn trước vụ tai nạn.”

:VD:

SHARE