Cảnh sát chưa tìm ra người bắn chết ông Nguyễn Danh

0
3
Danh Nguyen was shot and killed in a drive-by shooting Friday as he was walking home to his residence at the Woodbridge Mobile Home Park, police said. (San Jose Police Department)

Ông Nguyễn Danh trong hình do San Jose Police cung cấp.

SAN JOSE – Một cựu quân nhân Việt Nam Cộng Hòa đã bị bắn gần nhà mobile home của ông hơn hai tuần trước đây. Đến nay cảnh sát vẫn chưa tìm ra thủ phạm và cần sự giúp đỡ của công chúng.

Nhà chức trách từng cho biết ông Nguyễn Danh, 61 tuổi, bị bắn vào khoảng 5:40 chiều thứ Sáu, 24 tháng Bảy, 2015. Lúc đó ông Danh đang đi bộ trên đường Lexann Avenue về hướng tây, gần đường of Towers Lane, để về nhà của ông trong khu nhà tiền chế Woodbridge Mobile Home Park. Một chiếc xe chạy qua, có người ngồi trong xe bắn vào ông Danh.

Khi cảnh sát đến điều tra thì họ thấy ông nằm trên mặt đất với ít nhất một vết thương do đạn gây ra. Ông đã chết tại hiện trường.

Cảnh sát chưa có nghi can. Họ chỉ biết chiếc xe chở hung thủ là một chiếc xe nhỏ mà xám. Chiếc xe này đã phóng chạy biến mất rất nhanh sau khi có người nổ súng bắn ông Danh. Vài nhân chứng nói rằng chiếc xe màu xám đã chở hai người hoặc nhiều hơn.

Theo điều tra của cảnh sát, ông Danh từng đi lính Biệt Động Quan Mũ Đỏ tại Việt Nam trước năm 1975. Những ai có tin tức về vụ bắn này xin hãy liên lạc với ban điều tra tội sát nhân tại Ty Cảnh Sát San Jose qua số 408-277-5283. Một trong hai thám tử đặc trách cuộc điều tra này là cảnh sát viên họ Trần.

Những ai muốn giữ kín danh tính thì hãy gọi số 408-947-STOP (7867) hoặc vào trang www.sjpd.org và bấm vào link “Submit a Tip” để cung cấp thông tin giúp tìm ra thủ phạm.

:VD:

SHARE