Cận cảnh màn trấn lột của kẻ nhiễm HIV gần bến xe Nước Ngầm

0
4

Đối tượng “áo trắng, đội mũ” khống chế trấn lột tiền một sinh viên – (Ảnh: Cắt từ clip).

Thông tin từ người dân khu vực cho biết, thời gian gần đây, tại khu vực gầm đường vành đai trên cao (đoạn gần Bến xe Nước Ngầm – Hoàng Mai – Hà Nội) xuất hiện một đối tượng khoảng 30 tuổi, dáng người gầy có hành vi trấn lột tiền của người qua đường.

Theo người dân, đối tượng thường nhắm vào những người trẻ tuổi như sinh viên, đi một mình bắt xe sau đó sẽ tiếp cận dọa nạt bắt đưa tiền.

Mới nhất, trong chiều 7/11, một người dân đã quay được đoạn video clip đối tượng này trấn lột tiền của một sinh viên khi người này đứng bắt xe ven đường. Clip sau đó được lan truyền trên mạng xã hội thu hút nhiều sự quan tâm.

Kể lại sự việc, một bảo vệ công ty gần khu vực cho biết: “Ban đầu, mọi người cứ nghĩ đối tượng là “cò” và tranh giành khách nên không ai quan tâm. Tuy nhiên, một nhân viên ở đây theo dõi thấy đối tượng này có hành vi trấn lột của vài trường hợp. Nhiều người biết sự việc không ai dám can thiệp.”

Về vụ việc xảy ra ngày 7/11, người bảo vệ cho biết: “Sự việc xảy ra vào buổi sáng, khi đó một sinh viên đeo cặp đang đứng bắt xe ở trên vỉa hè, đối tượng đến yêu cầu phải “nộp” tiền. Cậu sinh viên bảo không có tiền và đưa cho đối tượng 20 nghìn đồng, nhưng tên này không chịu mà bắt phải đưa 50 nghìn thì mới đi.”

1

Đối tượng trấn lột tiền xong liền bỏ đi – (Ảnh: Cắt từ clip).

Một cán bộ Công an phường Hoàng Liệt cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, một tổ công tác đã đến hiện trường tiến hành xác minh. Tuy nhiên, khi tổ công tác có mặt thì người bị hại không còn ở nơi xảy ra sự việc.

Được biết, đối tượng thực hiện vụ trấn lột là một thanh niên mang bệnh HIV, đã bị Đội cảnh sát hình sự Công an quận Hoàng Mai tóm gọn và đưa về trụ sở để điều tra, làm rõ.

Theo Người đưa tin