Cán bộ đi lễ chùa giờ làm việc: Bộ trưởng Công Thương sẽ ra quyết định kỷ luật

Theo tin từ Bộ Công Thương sáng ngày 8/2, liên quan đến thông tin phản ánh về cán bộ ngành Công Thương đi lễ chùa trong giờ hành chính được báo chí phản ánh hôm qua (7/2), Bộ Công Thương đã thừa nhận có sự việc này.

Cán bộ đi lễ chùa giờ làm việc: Bộ trưởng Công Thương sẽ ra quyết định kỷ luật

 

Cán bộ ngành Công Thương đi lễ chùa ngày 7/2 là người của Cục Xúc tiến thương mại. (Ảnh minh hoạ)

Cụ thể, theo Bộ Công Thương, sau khi nhận được thông tin phản ánh, lãnh đạo Bộ Công Thương đã yêu cầu các đơn vị liên quan xác minh làm rõ.

“Đến 21 giờ cùng ngày (7/2), báo cáo nhanh từ Cục Xúc tiến thương mại cho biết: Có việc cán bộ thuộc Trung tâm Hỗ trợ xuất khẩu thuộc Cục Xúc tiến thương mại xuất hiện trong bản tin mà VTV phản ánh. Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã yêu cầu Cục Xúc tiến thương mại giải trình vụ việc trên và báo cáo lại lãnh đạo Bộ trong sáng nay 8/2/2017”, nguồn tin trên cho biết.

Theo Bộ Công Thương, trên cơ sở bản giải trình của Cục Xúc tiến thương mại, Bộ sẽ xem xét hình thức kỷ luật đối với cá nhân, tập thể liên quan đến vụ việc trên. Bộ Công Thương sẽ công bố thông tin sớm nhất đến báo chí và dư luận được biết.

Được biết, trong ngày hôm qua, cũng có thông tin phản ánh một số cán bộ của một đơn vị trực thuộc Uỷ ban Nhân dân Thành phố Hà Nội cũng đi lễ chùa, bằng xe công, có đủ đồ hành lễ trong giờ hành chính. Tuy nhiên, đến thời điểm này (8h50 ngày 8/2), UBND thành phố Hà Nội chưa trả lời về việc này.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

39 queries in 2.425 seconds.