Cả trường nghỉ học vì đám cưới con cô Hiệu trưởng

0
10

Phản ánh đến báo điện tử Dân Trí, một số phụ huynh có con theo học tại Trường tiểu học Phú Cát cho biết ,vào ngày thứ 2 (28/9) vừa qua, các học sinh trường này được cho nghỉ toàn bộ.

Sự việc học sinh đột nhiên nghỉ học vào ngày trong tuần đã khiến nhiều phụ huynh gặp khó khăn, đặc biệt là giới làm hành chính, văn phòng vì không có thời gian trông con.

“Tự nhiên trường cho nghỉ học vào ngày thứ 2 nên tôi phải đưa con trai đang học lớp 5 lên nhà em gái để nhờ trông hộ rồi vội vàng đi làm cho kịp giờ”, một phụ huynh cho biết.

Thậm chí có phụ huynh phải xin nghỉ làm để ở nhà trông con hoặc phải đưa con đến thẳng cơ quan khiến cuộc sống, công việc bị đảo lộn.

Cũng theo các phụ huynh thì nguyên nhân dẫn tới các em học sinh Trường tiểu học Phú Cát nghỉ học vì các cô giáo đứng lớp bận đi đám cưới của con cô Hiệu trưởng trường là bà Nguyễn Thị Liên.

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với phóng viên báo điện tử Dân Trí, ông Nguyễn Văn Phương – Trưởng Phòng Giáo dục huyện Quốc Oai xác nhận rằng, Có sự việc học sinh Trường tiểu học Phú Cát nghỉ học vì đám cưới của con cô Hiệu trưởng ăn tiệc vào ngày thứ 2 (28/9).

“Trước khi cho học sinh nghỉ học vào ngày thứ 2, ngày thứ 7 của tuần trước đó, Trường tiểu học Phú Cát đã cho các em học bù”, ông Phương nói.