C.Ronaldo bị bóc mẽ… khoe cúp quá nhiều

0
7
Trong trận chung kết Euro 2016 tại Stade de France, C.Ronaldo và các đồng đội đã xuất sắc đánh bại chủ nhà Pháp để lên ngôi vô địch giải đấu này. Chiến tích ấy đã khiến “siêu sao” người Bồ Đào Nha vô cùng sung sướng.
Theo tờ Sport, cầu thủ này đã quá lạm dụng chiếc cúp vô địch Euro 2016 để “làm màu”. Tờ báo này thống kê được C.Ronaldo đã đăng 18 bức hình khoe cúp lên trang mạng Instagram cá nhân của mình trong 1 tuần qua.
Nên nhớ, ngay cả khi vô địch Champions League 2015/16, “siêu sao” người Bồ Đào Nha chỉ có 7 lần đăng bức hình ôm cúp lên mạng xã hội.
Thực tế, có thể hiểu được vì sao C.Ronaldo lại khoe cúp nhiều tới vậy. Chức vô địch Euro 2016 là danh hiệu mà cầu thủ này đã mong đợi và tìm kiếm trong suốt sự nghiệp. Việc lên ngôi ở nước Pháp chính là sự bùng nổ cho sự mong đợi kìm nén nhiều năm qua của CR7.
Do đó, những CĐV của cầu thủ này cũng thông cảm được việc C.Ronaldo “tự sướng” quá nhiều bên cúp vô địch Euro 2016. Thậm chí, trong một bức hình, CR7 còn gọi chiếc cúp là người tình của mình.
Theo Bóng Đá Số
SHARE