Bốn người Việt Nam hành nghề mãi dâm bị bắt tại Đài Loan

Cảnh sát Miaoli, Đài Loan đang khám xét nhà chứa và bắt giữ 4 cô gái Việt Nam đang làm việc ở đây - ảnh: thoibao.de

Tin Đài Loan- Nhật báo thoibao.de hôm Chủ Nhật 6 tháng Giêng cho biết, 4 phụ nữ Việt Nam bán dâm bị bắt quả tang tại một nhà thổ ở phía tây đảo quốc Đài Loan.

Thoibao.de nói rằng một đoạn video trước đó được tung lên mạng xã hội cho thấy một số phụ nữ ăn mặc hở hang đầy khêu gợi thu hút một triệu lượt người xem, buộc cảnh sát Đài Loan mở cuộc điều tra và đã tiến hành đột kích một nhà chứa tại địa điểm kể trên, bắt tổng cộng 12 người, trong đó có 4 phụ nữ Việt Nam.

Tin này nói rằng cả triệu người xem đoạn băng video được quay lén cuối tháng 11 vừa qua tại khu đèn đỏ Xishimei nổi tiếng của thành phố Miaoli. Người đàn ông quay lén, tung đoạn băng lên Youtube gây sự chú ý của cộng đồng mạng, khiến giới chức thẩm quyền Đài Loan sửng sốt. Cảnh sát mở cuộc điều tra tiết lộ rằng khu đèn đỏ Xishimei quy tụ nhiều phụ nữ trẻ từ các quốc gia Đông Nam Á đến rước khách từ 1,000 đến 1,500 đài tệ, giá rẻ mạt nên đông đảo khách làng chơi đổ xô tới khu nhà cũ nát với căn phòng nhỏ chật chội.

thoibao.de dẫn tin của Liberty Times cho biết cảnh sát đã mở cuộc đột kích hôm thứ Hai 7 tháng Giêng, bắt 5 cô gái mãi dâm, 4 khách làng chơi và 3 người môi giới tại khu nhà thổ. Trong số 5 cô gái mãi dâm có 4 người Việt Nam, người còn lại là dân địa phương.

Nguồn tin trên nói rằng, 4 người Việt Nam bị bắt gồm 3 khách du lịch trốn ở lại bán dâm, và người còn lại là công nhân đến Đài Loan theo diện “lao động xuất khẩu.” Công tố viên Đài Loan cho biết họ sẽ bị trục xuất trở về Việt Nam sau khi ra toà và mãn án tù.

Theo SBTN

SHARE