Bỏ phiếu giải FIFA The Best: Messi & Ronaldo loại nhau

Không quá bất ngờ khi Messi và Ronaldo đều không bỏ phiếu cho nhau giành giải FIFA The Best.

Bỏ phiếu giải FIFA The Best: Messi & Ronaldo loại nhau

Shares

Rạng sáng nay (giờ Việt Nam), FIFA đã chính thức công bố người thắng giải FIFA The Best cho cầu thủ xuất sắc nhất năm 2016. Không bất ngờ khi Cristiano Ronaldo đã giành được số phiếu áp đảo với 34,54% của tổng số phiếu.
Ngay sau gala, FIFA cũng đã cho công khai phiếu bầu. Đáng chú ý, Messi và Ronaldo đều không bỏ phiếu cho nhau giành giải FIFA The Best. Đây không phải là điều bất ngờ bởi nó đã xuất hiện ở những lần bình chọn trước.
Theo đó tới tư cách đội trưởng ĐT Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đã bỏ phiếu cho ba cầu thủ Real Madrid với Gareth Bale ở vị trí số 1, Luka Modric thứ hai và Sergio Ramos thứ ba.
Messi, trong khi đó, đã bỏ phiếu cho Andres Iniesta giành giải FIFA The Best, Neymar và Luis Suarez đứng ở vị trí tiếp theo.
Antoine Griezmann – một trong 3 cái tên lọt vào ‘vòng chung kết’ nhận được số phiếu bầu tương đối khiêm tốt, trong đó có đội trưởng tuyển Pháp Hugo Lloris và HLV Didier Deschamps.
Trong danh sách mà FIFA hé lộ có 3 cầu thủ chỉ nhận được 1 phiếu bầu gồm có Paul Pogba, Sergio Aguero và Mesut Ozil.
Đội trưởng tuyển Anh Wayne Rooney chỉ điền tên người đồng hương Vardy ở vị trí thứ 3, hai vị trí đầu thuộc về Ronaldo, Suarez.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.