Bồ cũ Ronaldo, Irina Shayk mang thai với tình mới?

0
7
Sau khi chia tay C.Ronaldo, Irina Shayk đã cặp với tài tử điện ảnh Bradley Cooper từ tháng Tư năm 2015. Theo tờ E! News, cô và bạn trai mới đã “có tin vui”. Thậm chí, tờ báo này còn khẳng định siêu mẫu xứ Bạch dương “rất kích thích” khi được làm mẹ lần đầu.
Tuy nhiên, tới lúc này, người ta vẫn chưa phát hiện ra bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy điều này. Trong buổi trình diễn tại Paris hôm thứ Tư vừa qua, Irina Shayk đã trình diễn bộ đồ khá kín đáo, vừa đủ để “che giấu” sự thật về thông tin trên.
Sau đó, tờ Daily Mail đã liên hệ với cả Irina Shayk và Bradley Cooper nhưng cả hai đã từ chối bình luận về vấn đề này.
Còn nhớ, trong chia sẻ trên tờ Hello! cách đây không lâu, bồ cũ của C.Ronaldo từng thừa nhận về mong muốn ổn định chuyện gia đình và sớm có con. Cô nói: “Bố mẹ tôi kết hôn ở độ tuổi ngoài 20. Một ngày nào đó, tôi sẽ lập gia đình. Đó là điều quan trọng.
%image_alt%
Tôi chưa nghĩ đây là thời điểm hoàn hảo. Điều quan trọng nhất là phải tìm người phù hợp với bạn. Em gái tôi đã đón đứa con đầu lòng năm 22 tuổi. Nó cho rằng đó là thời điểm hoàn hảo.
Tôi sắp bước sang tuổi 31 và có lẽ, sau đó sẽ là thời điểm hoàn hảo của tôi. Tôi chưa thể nói trước điều gì, thời gian sẽ trả lời”.
Theo Bóng Đá Số