Bé gái 7 tuổi tự bơi về nhà sau khi bị bắt cóc ném xuống sông

Một bé gái 7 tuổi (dấu tên) sống tại thành phố Worcester, bang Massachusetts, Mỹ đã bị Joshua Hubert, 35 tuổi, một người bạn của gia đình bắt cóc khi người đàn ông này đến nhà cô bé tham dự một bữa tiệc.

Lúc đó là 2h30 sáng Chủ Nhật (27/8), khi cô bé đang nằm ngủ trên ghế ở nhà ông bà thì bị Hubert bắt cóc. Người này trói cô bé, đưa lên ô tô rồi lái xe bỏ đi.

Khi gần đến cây cầu bắc ngang qua hồ Quinsigamond, Hubert dừng lại để bóp cổ cô bé nhằm làm cho bé gái này chết ngạt. Sau đó lái xe lên cầu rồi vứt cô bé xuống sông.

Nhưng đáng ngạc nhiên là cho dù tuổi nhỏ, nhưng cô bé vẫn có thể dũng cảm tự bơi qua hồ nước sâu 26m, rộng 183m để về nhà an toàn.

Khi vào được bờ, bé gái này vội chạy đến gõ cửa ngôi nhà đầu tiên mình nhìn thấy. Người phụ nữ khi ra mở cửa đã rất ngạc nhiên khi thấy một cô bé trong bộ đồ ngủ đang ướt sũng đứng trước cửa nhà mình lúc 4h30 sáng.

Cảnh sát vẫn chưa xác định được nơi cô bé bị ném xuống, nhưng có thể đấy là cây cầu ở đường Interstate 290, cách nhà cô bé hơn 2 km về phía nam.

Sau khi gặp cảnh sát, cô bé nói rằng mình đã bị Hubert bắt cóc. Mặc dù Hubert chối bỏ mọi các buộc, nhưng cô bé quả quyết em nhận ra người đã bắt mình lên xe, bóp cổ em rồi vứt em xuống sông từ trên cầu cao.

Trên người bé gái này còn có những vết bầm tím, vết lằn trên cổ và nhiều vết thương khác.

Hiện cảnh sát đã bắt giữ Hubert để điều tra. Người đàn ông này không được quyền bảo lãnh cho đến khi phiên tòa sơ thẩm sắp diễn ra ngày 31/8.

 Theo Tin nhanh Online