Barcelona ép giá Arsenal vụ Bellerin

Trong những ngày qua, báo giới liên tục đưa tin Barcelona đã đạt thỏa thuận chiêu mộ hậu vệ cánh phải Bellerin của Arsenal. Đây được xem là bản hợp đồng “vá lỗ hổng” của CLB do Dani Alves để lại.
Bellerin được cho là đang hướng về Barcelona. Phát biểu trước báo giới, cầu thủ này bóng gió về việc trở lại đội bóng cũ: “Thật tuyệt khi biết Barcelona muốn chiêu mộ tôi, đặc biệt là khi đó là nơi tôi lớn lên. Dù vậy, hiện tại tôi vẫn là cầu thủ của Arsenal. Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra”.
Chính vì nắm trong tay lợi thế lớn trong vụ này mà Barcelona không ngần ngại ép giá Arsenal. Theo nguồn tin từ tờ Dario Sport (thân Barcelona), đội bóng xứ Catalan vừa đưa ra lời đề nghị 20 triệu bảng cho Bellerin.
Đây được xem là mức giá khá bèo bọt với tài năng cũng như triển vọng phát triển của Bellerin. Con số này thấp hơn rất nhiều so với số tiền Arsenal muốn thu về ở vụ này (khoảng 50 triệu bảng).
Trong những năm qua, Barcelona đã chiêu mộ thành công không ít cầu thủ của Arsenal như Cesc Fabregas và Thomas Vermaelen. Họ đều chi ra số tiền thấp hơn thực tế để chiêu mộ những cầu thủ này. Điển hình như trường hợp của Fabregas năm 2011. Cầu thủ này gia nhập Barcelona với mức phí 33 triệu euro (29 triệu euro trả thẳng, 5 triệu euro trả theo thành tích). Đó là con số thấp nếu so với giá trị của Fabregas ở thời điểm đó.
Một trong những yếu số chính giúp Barcelona kéo giá cầu thủ Arsenal bởi những cầu thủ (Fabregas) đều muốn rời khỏi sân Emirates.
Lần này, liệu chăng, Arsenal tiếp tục mất Bellerin với giá bèo?
Theo Bóng Đá Số