Barcelona bị chỉ trích vì bênh vực Messi trốn thuế

0
7
Như đã biết, Messi và cha của mình vừa bị Tòa án Tây Ban Nha kết án 21 tháng tù (hưởng án treo) vì tội trốn thuế bản quyền hình ảnh trong thời gian từ năm 2007-2009.
Sau đó, Barcelona đã xây dựng chiến dịch truyền thông có tên # WeAreAllLeoMessi để kêu gọi những người hâm mộ đứng về phía “siêu sao” người Argentina.
Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng tình với động thái này của Los Blaugrana. Phát biểu trước báo giới, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Tây Ban Nha, Rafael Catala đã chỉ trích Barcelona vì sự ủng hộ Messi trốn thuế.
Ông cho biết: “Tôi không phải là Messi. Tôi không phạm tội trốn thuế. Tôi không nghĩ rằng những người Catalan hay Barcelona đồng tình với hành vi phạm tội này”.
Messi đang thực sự khủng hoảng nặng nề trước scandal trốn thuế và sau khi không thể giành chức vô địch Copa America 2016.
Trong thời gian qua, cầu thủ này vẫn từ chối mọi câu hỏi của giới truyền thông liên quan tới những vấn đề này. Thay vào đó, cầu thủ người Argentina chỉ dành thời gian chăm sóc gia đình bé nhỏ của mình.
Theo Bóng Đá Số
SHARE