Bạn gái tôi gửi video sex cho nhiều người

0
23

Tôi và em yêu nhau nhưng trong chúng ta đã thật lòng với nhau chưa? Tôi yêu em lúc đầu là chơi bời nhưng thời gian trôi đi cũng có lúc muốn cưới và lấy em. Giờ thì tôi không nghĩ một chút nào về chuyện lấy em nữa, vì em đã khác. Ngày mới quen, mới yêu, em là cô gái ngây thơ, ngơ ngác, tuy tôi không yêu thật lòng nhưng muốn lấy vì tính cách này của em. Từ ngày em đi học đại học tới giờ đã thay đổi bản chất, thay đổi 180 độ. Em học ngành sư phạm Văn, liệu những chuyện em đã làm có xứng đáng là một người giáo viên hay không? Em liệu có xứng là người dạy dỗ con của người khác không? Em làm những chuyện trái ngược với đạo đức, lương tâm, sau này mọi người biết được thì em sẽ sống như thế nào?

Mỗi lần hai đứa gặp nhau tôi lại phát hiện một chuyện mà em giấu. Em phản bội tôi bao lần rồi tôi chẳng nhớ được, cứ thế em lại xin lỗi, tôi bỏ qua. Nhưng mãi em chẳng thay đổi được, càng dấn thân vào lỗi lầm. Lần gần đây gặp nhau tôi biết em làm những điều không ai chấp nhận được, em chát sex, gửi hình và cả gửi video sex cho nhiều người khác, người có gia đình và cả những người độc thân. Em chát không loại trừ ai, miễn sao làm em vui, thỏa mãn là được. Thời gian yêu tôi, em đi nhà nghỉ với người yêu cũ, rồi cũng thời gian này em còn vào nhà nghỉ với người đã có vợ con. Tình cũ cưới vợ, em đã qua đêm ở đó để giúp người ta, biết họ sắp cưới rồi em vẫn thản nhiên lên giường với tình cũ.

Còn chuyện này nữa, em đi nhà nghỉ với tình cũ còn rủ bạn thân đi cùng. Tình cũ quan hệ với em xong quay sang làm chuyện ấy với bạn thân em. Cô ấy gọi tên em, để em biết mà ngăn cản, thế nhưng em lại giả vờ ngủ không nghe thấy gì, để bạn em bị cưỡng bức như thế. Em không hề có chút xót xa người bạn của mình sao? Dù sao mọi chuyện cũng trôi qua rồi, hy vọng em có thể suy nghĩ lại và thay đổi bản thân. Tôi khuyên em nhiều rồi, mong em sẽ thay đổi mọi suy nghĩ, để ngày ra trường em có đủ mọi tố chất trở thành cô giáo.

Theo Vnexpress

comments