Balotelli bất ngờ đàm phán trở lại Premier League

0
6

Chia tay Liverpool, Mario Balotelli đã gia nhập Nice theo dạng chuyển nhượng tự do trong phiên chợ Hè 2016. Tại đây, chân sút người Italia đã gây ấn tượng mạnh khi ghi được 8 bàn thắng, góp công lớn giúp Nice dẫn đầu BXH Ligue trong phần lớn giai đoạn lượt đi.

Tuy vậy, Super Mario không coi Nice là bến đỗ lâu dài. Anh đã tính chuyện trở lại Premier League và đang đàm phán với 1 số CLB tại Anh.

Thông tin này đã được chính đại diện của Balotelli, ông Mino Raiola tiết lộ trước báo giới.

“Chúng tôi đã có một số cuộc đàm phán với các CLB Anh. Nhưng hiện tại, vẫn còn quá sớm để nói trước mọi chuyện. Với Mario, tôi luôn tin cậu ta sẽ tìm lại phong độ”, ông Mino Raiola chia sẻ.

Nói về giai đoạn không thành công của Balotelli ở Liverpool, ông Mino Raiola đã lên tiếng chỉ trích HLV Jurgen Klopp về việc không tin tưởng tiền đạo người Italia.

“Thật tệ khi Klopp không trao cơ hội cho Mario. Nhưng cậu ta đang chứng minh mình hơn những người khác. Trong sự nghiệp của mình, tôi nghĩ Mario đã hiểu nhiều điều sau những sai lầm gây ra. Thật vô ích khi nhìn lại quá khứ. Sẽ là tốt hơn nếu nhìn về phía trước”, đại diện của Balotelli nói thêm.

Trước khi cập bến Anfield và gây thất vọng, Mario Balotelli từng thi đấu thành công ở Man City. Bởi vậy, ông Mino Raiola tin rằng chân sút người Italia sẽ tỏa sáng khi trở lại Anh thi đấu trong thời gian tới.

Mino Raiola không tiết lộ bến đỗ mới của Mario Balotelli. Nhưng theo báo giới Anh, đã có ít nhất 3 CLB đang đàm phán chiêu mộ Super Mario là West Ham, Swansea và Sunderland.

Hồi đầu mùa, Mario Balotelli chỉ kí hợp đồng 1 năm với Nice. Bởi vậy, vào cuối mùa giải này, chân sút người Italia sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Theo Bóng Đá Số