Bài tập để sex thăng hoa

0
55

 

1. Bài tập để cơ thể linh hoạt

Tạo tư thế con ếch.

Bài tập này sẽ giúp cho phần xương chậu và đùi trở nên linh hoạt hơn.

Cách tập: Nằm úp mặt trên sàn nhà với một khăn bông gấp lại kê vào dưới bụng dưới. Hai chân duỗi thẳng, hai tay giơ thẳng lên phía đầu. Sau đó từ từ thu hai tay lại xuống gần vai và co hai chân lên, tạo thế con ếch. Giữ cơ thể ở tư thế này trong khoảng 3 phút, rồi từ từ trở về vị trí nằm sấp ban đầu.

2. Bài tập cho nửa cơ thể dưới khỏe hơn

Tập với bóng và tường.

Bài này tập cho cơ mông, gân kheo khỏe.

2

Cách tập: Đặt một quả bóng vào sát tường rồi tựa lưng vào trái bóng. Sao cho trái bóng chạm vào lưng dưới và xương cụt của bạn. Đặt tay lên đầu gối rồi di chuyển từ từ cho trọng lượng dồn vào gót chân cho đến khi cơ thể tạo ở tư thế ngồi xổm, đùi song song với mặt sàn. Nhưng nhớ là tạo thế cho đầu gối ở phía sau ngón chân chứ không nhô gối về trước ngón chân. Giữ tư thế này khoảng 15 giây rồi từ từ nâng cơ thể đứng lên vị trí ban đầu. Lặp đi lặp lại động tác này khoảng 5 lần.

3. Bài tập giữ sức mạnh cho cả đêm

Bài tập này dồn sức mạnh vào cánh tay giúp bạn có thể giữ sức cho các vị trí khác nhau.

3

Cách tập: Nằm xuống sàn với tư thế chống đẩy. Tay chống thẳng xuống sàn, mũi chân chạm sàn, đầu ở tư thế cao. Từ từ uống cong tay để hạ phần trên cơ thể xuống thấp. Đồng thời co chân trái lên. Sau đó từ từ đưa chân trái về vị trí thẳng. Lặp lại với chân phải. Mỗi lần làm khoảng 10-15 giây.

4. Bài tập giảm đau sau khi sex

Hoạt động tình dục có thể khiến bạn đau chân và hông vào sáng hôm sau.

4

Cách tập: Chống hai tay và 2 chân xuống sàn nhà sao cho hai tay thẳng, hai đùi vuông với gối. Từ từ giơ chân trái nên và duỗi thẳng về phía sau. Giữ chân trái song song với mặt sàn rồi từ từ đưa nó ra trái, cố gắng hết sức có thể để nó tạo một góc vuông với phần thân trên. Giữ như thế khoảng 10 giây rồi đưa chân trái về vị trí ban đầu. Thực hiện như thế với chân bên phải. Mỗi chân tập khoảng 2 lần.

Theo SKGĐ