Bãi biển Quận Cam được nhiều du khách ưa chuộng

0
4

Hai bãi biển Newport Beach và Crystal Cove tại Quận Cam được nhiều du khách ưa chuộng. Trong hình là một buổi trưa yên tịnh ở bãi biển Corona Del Mar cũng tại Quận Cam. (George Rose/Getty Images)

Bất cứ ai sống ở Orange County cũng đều biết rằng các bãi biển vùng này nằm trong những bãi biển đẹp nhất trên thế giới, và dường như các du khách đến đây cũng đồng ý như vậy.

Hai bãi biển của Orange County được công nhận bởi trang web du lịch TripAdvisor, trong các giải thưởng Travelers’ Choice (Sự Lựa Chọn của Các Du Khách) thường niên của mình.

Bãi biển Newport Beach được xếp hạng thứ 17, bãi biển Crystal Cove ở gần đó đứng hạng thứ 24, trong số 25 bãi biển trên khắp nước Mỹ.

Những thứ hạng này có vẻ hơi thấp trong danh sách ấy, nhưng chỉ nằm trong số vài bãi biển khác ở California được công nhận.

Bãi biển Siesta Beach ở Florida được xếp hạng nhất. Nơi đây được mô tả như là một “bãi biển hoang sơ dường như bất tận… Một nơi chan chứa nắng bảo đảm du khách sẽ quay trở lại đó nhiều lần.”

Vị trí thứ hai cũng đã được dành cho một bãi biển của Florida là St. Pete. Florida và Hawaii thống lĩnh danh sách, chiếm 16 vị trí hàng đầu được đề nghị.

La Jolla, ngay phía nam của Quận Cam và thuộc Hạt San Diego, xếp hạng thứ 6 trong danh sách, và Carlsbad cũng ở San Diego đứng hạng thứ 23.

Một cái nhìn nhanh vào các ý kiến độc giả về bãi biển Newport Beach, trên TripAdvisor, cho thấy những cách đánh giá khen chê lẫn lộn.

Một người viết, “Không đủ chỗ đậu xe, không tốt cho một chiếc xe tải chạy qua. Đã tìm cách để tới bến tàu, nhưng quá tấp nập, xe đậu khắp nơi, quá đông. Không tìm thấy một chỗ đậu xe, nên đã rời khỏi đó.”

Những người khác có ấn tượng tốt hơn.

Một mục trên trang web ấy viết, “Một trong những bãi biển sạch nhất trong vùng. Các trạm cứu sinh, rất nhiều nhà hàng địa phương trong khoảng cách đi bộ tới được, cũng như lối đi bộ ra bến tàu, các nhà vệ sinh công cộng cũng thường sạch sẽ. Hãy mang theo nhiều tiền xu hoặc thẻ tín dụng để trả lệ phí đậu xe bơi những chiếc máy mới.”

Bãi biển Crystal State Cove Beach, nằm giữa hai bãi biển Laguna Beach và Newport Beach, dường như là một địa điểm được yêu thích nơi những người phê bình. Họ đánh giá bãi biển 314 điểm “xuất sắc,” và 105 điểm “rất tốt.” Nhiều người nhắc đến những ngôi nhà lịch sử gần đó, những con đường mòn, và Beachcomber Cafe, như là những nơi đáng đến thăm.

Một người phê bình viết, “Bạn cảm thấy như thể bạn được trở về lại thập niên 50, khi bạn bước vào Crystal Cove. Nó thực sự là một nơi tuyệt vời để đi chơi và nô đùa trên bãi biển, ăn trưa hoặc dùng một cocktail buổi chiều.”

:VD:

comments

SHARE