Bác sĩ Pakistan nếm mùi vợ Việt, bị nổi khùng, phá nhà vợ

0
11

SÀI GÒN – Ngày thứ Năm, Toor Jah Mohamad Nasrollah bị tòa tuyên phạt 6 tháng tù về tội phá hoại tài sản của gia đình vợ. Ông Nasrollah, 35 tuổi, là một bác sĩ tại Pakistan. Ông từng gặp bà Lệ Xuân, mê bà này và rồi hai người thành vợ chồng tại Pakistan. Sau khi kết hôn, bà Xuân về Việt Nam và bác sĩ Toor Jah Mohamad Nasrollah đã nhiều lần nhập cảnh Việt Nam thăm gia đình Xuân. Tuy nhiên, ông bác sĩ này bắt đầu bực bội sau khi bà Xuân muốn chấm dứt mối quan hệ hôn nhân.

Theo cáo trạng, đêm ngày 23/6/2015, sau khi nhập cảnh vào Việt Nam tại phi trường Tân Sơn Nhất, ông Nasrollah mau mau đến nhà bà Xuân ở quận 7. Khi ông tới nơi thì bà Hoàn, mẹ Xuân, ra mở cửa và Nasrollah xông vào nhà để nói chuyện với Xuân nhưng bà vợ này không đồng ý. Xuân yêu cầu Nasollah bước ra khỏi nhà rồi bỏ về phòng.

Lúc này, ông Đợi, anh của Xuân, và bà Hoan tới ngăn cản không cho Mohamad Nasrollah vào phòng Xuân, đưa tới sự việc xô xát giữa anh vợ và Nasrollah. Thấy bà Hoan cầm điện thoại, ông Nasrollah liền giật máy và ném xuống đất làm hư máy.

Nghe tiếng động, Xuân ra cầm cổ áo Nasollah yêu cầu ra khỏi nhà nhưng Nasrollah không ra mà dùng tay giật mạnh một chiếc tivi để trên kệ phòng khách làm đổ sập xuống sàn, tiếp tục giật mạnh làm một máy khử mùi không khí trên trần nhà rơi xuống. Thế rồi công an đến bắt ông bác sĩ từ Pakistan.

Khách sạn 6 tầng bốc cháy, khách tháo chạy

SÀI GÒN – Một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại khách sạn 6 tầng nằm trên đường Nguyễn Ngọc Lộc, quận 10, khiến hàng chục khách thuê phòng và nhân viên hốt hoảng tháo chạy vào giữa trưa thứ Năm. Người dân đi đường phát hiện khói bốc lên nghi ngút từ tầng 6 của khách sạn Phước Vinh, nên báo dộng nhân viên khách sạn, và rồi họ cho di tản nhiều khách đang ở bên trong ra ngoài.

Nhiều người dùng bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng không được. Bốn xe cứu hỏa và trên một chục lính đã đến hiện trường. Khoảng 20 phút sau, lính cứu hỏa đã khống chế được ngọn lửa. Rất may không có thương vong về người. Nguyên nhân được xác định là do chạm dây điện.

:VD:

SHARE