Bác Sĩ Binh Minh Chung bị bắt vì bị vợ tố cáo gây mê bệnh nhân rồi tấn công tình

0
42

Một bác sĩ ở Las Vegas vừa bị bắt vì bị vợ tố cáo gây mê bệnh nhân rồi tấn công tình dục, theo tin của CNN. Ngoài ra, vị bác sĩ này cũng bị tố cáo tàng trữ hình ảnh khiêu dâm trẻ em.

Bác Sĩ Binh Minh Chung hiện đang bị giam trong tù và bị treo bằng hành nghề y khoa. Ông bị tố cáo 28 tội tấn công tình dục đối với 11 nạn nhân, trong đó có một người là trẻ vị thành niên.

Cảnh sát cho biết họ bắt đầu điều tra sự việc ngay sau khi vợ của Bác Sĩ Binh Minh Chung nghi ngờ hành tung của chồng, và xem xét điện thoại cũng như thiết bị điện tử của ông.

Hồ sơ cảnh sát cho biết vợ của ông Chung đến gặp nhân viên công lực và đưa cho họ coi một số đoạn video mà bà lấy được từ máy điện toán của ông chồng, trong đó cho thấy một người đàn ông trong y phục phòng mổ đang có hành vi quan hệ tình dục với một nữ bệnh nhân đã hôn mê.

Cảnh sát cho biết vợ của vị bác sĩ xác định người đàn ông trong video là chồng mình.

Hôm Thứ Tư, thẩm phán đưa ra mức tiền tại ngoại hậu tra là $1 triệu sau khi các công tố viên cho rằng ông Binh Minh Chung nguy hiểm đối với cộng đồng.

Tại tòa án, Luật Sư Chris Oram, đại diện cho ông Chung, yêu cầu thẩm phán giảm số tiền này xuống mức $100,000 và cho bị cáo được quản thúc tại gia.

Báo cáo của cảnh sát cũng cho thấy chi tiết lời kể của một trong những nạn nhân, là một thiếu nữ có một loạt cuộc hẹn với ông Chung để điều trị mụn trứng cá.

Cô gái nói với cảnh sát là ông Binh Minh Chung đến nhà cô, rồi chở cô đến phòng mạch vào khoảng 10 giờ đêm.

Sau khi đến nơi, ông bác sĩ này chích cho cô một mũi thuốc và thế là cô dần dần hôn mê, theo lời kể của cô gái.

Cô kể với cảnh sát, khi thức dậy, cô thấy quần bị cởi và chân bị kiềng.

Khám xét văn phòng của ông Chung, cảnh sát phát hiện và tịch thu một ổ đĩa cứng có chứa nhiều video khiêu dâm trẻ em.

Phiên tòa xử sơ thẩm ông Binh Minh Chung sẽ diễn ra trong Tháng Mười

:NV:

SHARE