Bắc California: Hai em bé chết trong nhà kho chứa đồ

0
8

Cửa vào khu vực kho chứa đồ ở Redding, nơi cảnh sát phát hiện xác hai em bé. (Hình: Andreas Fuhrmann/Record Searchlight via AP) ‘ Cảnh sát vừa phát hiện thi thể của hai em bé trong một nhà kho chứa đồ ở miền Bắc California và bắt hai người bị tình nghi lạm dụng, tra tấn, và hãm hại trẻ em, theo tin của CNN trích lời giới chức cảnh sát tại thành phố Redding cho biết hôm Thứ Ba.

Xác của hai em bé này, 3 tuổi và 5 tuổi, được phát hiện trong khi cảnh sát điều tra vụ bạo hành một trẻ em thứ ba, Trung Úy Cảnh Sát Pete Brindley nói.

Em bé thứ ba đang được giải phẫu trong một bệnh viện ở Sacramento, ông Brindley nói.

Hai nghi can, Tami Joy Huntsman, 39 tuổi, và Gonzalo Curiel, 17 tuổi, đều là cư dân Quincy thuộc Plumas County, hiện đang bị giam tại nhà tù quận hạt, ông Brindley nói.

Ông Brindley cũng cho biết, quan hệ giữa những em bé này và hai nghi can hiện chưa được rõ, nhưng kết quả giảo nghiệm sẽ cho biết điều này.

Sự việc xảy ra vào tối Thứ Sáu, khi cảnh sát Plumas County được tin báo có thể có một vụ hành hạ hoặc bỏ bê trẻ em ở Quincy, theo ông Brindley.

Khi tới nơi, cảnh sát thấy một em bé bị thương nặng. Thế là họ bắt hai nghi can Huntsman và Curiel.

Sau đó, cảnh sát Plumas County báo cho cảnh sát Redding rằng có thể có hai em bé trong một nhà kho chứa đồ ở trong thành phố.

Thế là cảnh sát Redding đến ngay nhà kho này, đập ổ khóa cửa, theo ông Brindley kể.

Tuy nhiên, ông không chịu mô tả cảnh tượng như thế nào khi cảnh sát mở cửa nhà kho

:NV:

SHARE