Ba xác đàn ông nằm trong xe SUV bị cháy ở Quận Cam

0
2

Chiếc xe đậm màu là xe bị cháy trong hình chụp từ trên trực thăng của đài KTLA.

ORANGE – Nhà chức trách đang điều tra một vụ cháy mà họ tin là một án mạng. Cảnh sát tìm thấy ba xác bị cháy đen bên trong một chiếc xe vào giữa ban ngày.

Vào trưa thứ Hai, khoảng gần 2 giờ 30, cảnh sát được gọi đến một địa điểm ở khu phố số 500 đường East Oakmont Avenue thuộc thành phố Orange, nằm cách Little Saigon khoảng 20 dặm về hướng đông. Cảnh sát thấy một chiếc SUV bốc cháy đang đậu ở lề đường trước một căn nhà.

Sau khi các nhân viên cứu hỏa dập tắt lửa, ban đầu họ ghi nhận có hai xác chết. Đến chiều thứ Hai, nhà chức trách xác nhận là có ba tử thi của người lớn. Sự việc xác bị cháy hoàn toàn đã khiến cho nhà chức trách khó xác định được phái tính cũng như là hai hay ba xác vào lúc ban đầu. Vào sáng thứ Ba, nhà chức trách cho biết ba nạn nhân là đàn ông. Cảnh sát sẽ cần hồ sơ của nha sĩ để tìm tên tuổi của ba người này.

Cảnh sát đã điều tra trên sân của những ngôi nhà nằm gần đó để tìm các nghi can. Họ chưa bắt được ai. Một viên chức cảnh sát nói rằng chiếc xe đã đậu vào lối đi của một ngôi nhà, và họ tin rằng ba nạn nhân không phải là người sống trong căn nhà đó. Những người sống ở chung quanh không biết chiếc xe này từ đâu ra.

Những người hàng xóm đã thấy lửa và gọi nhau đến cứu trong lúc chờ cảnh sát và xe cứu hỏa. Một người đã dùng vòi nước ở gần đó để xịt vào chiếc xe đang cháy.

Một nhân chứng cho biết ông đã thấy ít nhất hai xác người. Ông cũng thấy chất lỏng màu đỏ chảy từ chiếc SUV, bên phía ghế hành khách.

Trong lúc khu gia cư bị cảnh sát phong tỏa, những cư dân sống ở bên trong phải đợi cảnh sát đến hộ tống mới được vào nhà của họ chiều thứ Hai.

:VD:

SHARE