Ba phụ nữ Á Đông chết trong một ngôi nhà

0
6

Ngôi nhà mà xác của ba mẹ con được tìm thấy sáng thứ Hai. (NBC)

HAWAIIAN GARDENS, Nam California – Một ngày sau khi xác của ba phụ nữ được tìm thấy chết trong một ngôi nhà ở Hawaiian Gardens, nơi có một chiếc xe đang nổ máy trong garage, nhà chức trách đã thông báo tên tuổi của ba người này. Họ là người Mỹ gốc Nhật, gồm một người mẹ 87 tuổi và hai con gái sinh đôi 58 tuổi.

Trong số ba phụ nữ thiệt mạng vào sáng thứ Hai, có hai người tìm thấy nằm trên sàn garage, bên cạnh chiếc xe đang nổ máy, và một thi thể được tìm thấy bên trong ngôi nhà.

Vào trưa thứ Ba, cảnh sát cho biết họ tin rằng bà cụ Misayo Margaret Yoshijima đã chết vì lý do tự nhiên. Bà nằm trong phòng khách. Xác của hai bà con gái sinh đôi Arlene Akiyo và Marlene Kazuyo Yoshijima nằm trong garage đóng của kín mít, cạnh chiếc xe còn đang nổ máy

Một thân nhân đã báo cảnh sát sau khi đến nhà vì không thể liên lạc với ba người sống bên trong. Khi đến nhà thì thân nhân này thấy xác bà cụ nằm trong phòng khách.

Joseph Valadez, một người hàng xóm khác, nói rằng ông rất kinh ngạc khi nghe tin ba phụ nữ này đã chết, khi ông trở về nhà vào hôm thứ Hai. Ông cho biết ông quan sát nhưng không thấy có dấu hiệu khác thường nào dẫn đến cái chết của họ.

Ông nói, “Họ là những người rất thầm lặng, khi nào cũng khép kín. Tôi đã giúp họ một vài lần, với những vấn đề lặt vặt tại nhà họ mà họ gặp phải. Có một lần bà mẹ bị khóa cửa không vào nhà được, và hai người con gái đang làm việc. Tôi đã phải nhảy qua hàng rào để giúp bà vào được trong nhà.

Khí carbon monoxide được cho là nguyên nhân gây ra tử vong, theo người phát ngôn viên David Bantic của sở cứu hỏa quận hạt cho biết.

Ba nhân viên sở cảnh sát Los Angeles County đến điều tra đã bị ngộp khói khi mở cửa garage, và ba người này được chở vào bệnh viện. Khí độc đã dầy đặc trong phòng.

Sau một ngày điều tra, cảnh sát tin rằng hai người con sinh đôi đã tự tử bằng khói xe sau khi biết mẹ của họ đã qua đời. Xác của hai người con đã nằm trong chiếc xe đang mở máy.

Cảnh sát vẫn cần điều tra thêm, tuy nhiên, đó là bước khởi đầu và cho thấy không có người nào khác đến sát hại ba phụ nữ trong nhà. Tại Nhật, mở xe phun khói trong garage để tự sát là một phương pháp phổ biến mấy năm trước đây.

:VD:

comments

SHARE