Bà Clinton tránh nhắc đến ông Trump trong thông điệp cuối năm

0
14

Bà Hillary Clinton (Ảnh: ABC)

“Trước khi năm 2016 chuẩn bị kết thúc, tôi muốn một lần nữa cảm ơn sự ủng hộ của các bạn cho chiến dịch của chúng tôi. Mặc dù chúng ta không đạt được kết quả như mong đợi nhưng tôi tự hào về tầm nhìn cũng như những giá trị mà chúng ta đã cùng nhau chiến đấu, tự hào vì gần 66 triệu cử tri đã bỏ phiếu cho những điều đó”, bà Clinton viết trên mạng xã hội Facebook hôm 26/12 vừa qua.

“Tôi tin rằng trách nhiệm của chúng ta là tiếp tục đóng góp sức mình vào việc xây dựng một tương lai tốt hơn, vững mạnh hơn và công bằng hơn cho đất nước chúng ta và cho cả thế giới”, cựu Ngoại trưởng Mỹ nhấn mạnh trong thông điệp cuối năm gửi tới những người ủng hộ.

Cựu ứng viên tổng thống đảng Dân chủ cũng nhắn gửi những lời chúc an lành nhân dịp Giáng sinh và năm mới tới người dân Mỹ: “Những ngày lễ là thời điểm để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn trước những điều tốt đẹp. Vì thế chúng ta hãy cùng vui vẻ trong thời khắc này và chờ đợi những niềm hy vọng và sự quyết tâm mới”.

“Tôi xin gửi tới các bạn và gia đình các bạn lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và vững mạnh cho năm mới cũng như cho các công việc ở phía trước. Tôi rất mong chờ được gặp lại các bạn trong năm 2017. Hãy tiến về phía trước!”, bà Clinton kết thúc thông điệp cuối năm của mình bằng những câu chữ lạc quan và tràn đầy sự tin tưởng.

Từ sau khi thất bại trước đối thủ Donald Trump trong cuộc tổng tuyển cử hồi tháng trước, bà Clinton hầu như không xuất hiện trước công chúng. Trước đó, cựu Ngoại trưởng Mỹ được nhìn thấy đang đi bộ trong khu rừng gần nhà ở New York, sau đó là lần đi lễ nhà thờ cùng chồng bà, cựu Tổng thống Bill Clinton, vào đêm Giáng sinh.

Theo Time