Khai quật hố chôn khám nghiệm phát hiện bí mật động trời

0
9

Tâm được đưa về hiện trường để thực nghiệm lại hiện trường

Vào 8h sáng ngày 15/12, các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã đưa đối tượng Nguyễn Minh Tâm (33 tuổi quê Hà Tĩnh) về nhà riêng của anh ta (hiện trường vụ án cha đạp chết con rồi chôn xác) tại khu phố 4, P.Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai để tổ chức thực nghiệm điều tra. Trước đó Tâm đã đạp con trai của mình dẫn đến bé tử vong. Và Tâm bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa khởi tố về hành vi “Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người”.

Buổi thực nghiệm diễn ra dưới sự giám sát của Công an TP Biên Hòa, VKSND TP Biên Hòa (Đồng Nai),…. Công an đã sử dụng búp bê nhựa nhằm mô phỏng nạn nhân vụ án (bé Nguyễn Minh Thắng (5 tuổi), con trai của Tâm). Tâm đã thực hiện mô phỏng lại hành vi của mình.

Khi chuẩn bị diễn lại hành vi đạp vào người con trai thì đối tượng Tâm đã bật khóc và tỏ vẻ ăn năn hối hận về hành vi mình đã gây ra. Những giọt nước mắt của Tâm liên tục rơi trước lúc chuẩn bị thực nghiệm lại những hành vi của mình. Có lẽ thời gian qua Tâm đã ân hận về hành vi cuả mình.

Kết thúc thực nghiệm, Tâm được công an cho gặp vợ tại căn nhà của vợ chồng Tâm. Vợ Tâm khuyên chồng thành khẩn khai báo để hưởng khoan hồng của pháp luật và sớm trở về đoàn tụ.

1

Chiếc hố mà Tâm chôn xác bé Tháng

Vụ thực nghiệm diễn ra hơn 1 tiếng đồng hồ và có hàng trăm người dân sống trong khu vực hiếu kì đến hiện trường để theo dõi vụ việc.

Như tin đã đưa, trước đó, vào tối 23/9, hàng xóm của Tâm phát hiện bé Thắng (con trai của Tâm) mất tích nhiều ngày, trong nhà phát mùi hôi thối nên báo công an. Một ngày sau, Tâm được mời lên cơ quan công an và khai nhận đã sát hại bé Thắng và chôn ở hẻm thông gió bên nhà phi tang.

2

Nhiều người theo dõi vụ việc

Theo kết luận điều tra, giữa Tâm và vợ là Nguyễn Thị Chính (40 tuổi) xảy ra mâu thuẫn nên chị Chính ra thuê phòng trọ ở riêng. Chiều 15/9, Tâm cho bé Thắng ăn nhưng cháu bé quấy khóc, đòi theo mẹ nên Tâm đã đạp vào bụng khiến bé Thắng văng vào tường. Thấy con ngưng khóc, người cha đưa Thắng vào buồng ngủ. Sáng hôm sau, Tâm phát hiện con trai tử vong nên đào hố chôn nạn nhân khu vực hẻm thông gió cạnh nhà phi tang.

10 ngày sau, công an phát hiện sự việc, tổ chức khai quật hố chôn để khám nghiệm pháp y, tổ chức điều tra.

Theo Người đưa tin

SHARE