Xe ôm dọa tung ảnh nóng để ép khách vào nhà nghỉ

0
12

Trần Duyệt Tuấn tại cơ quan công an

Ngày 13-12 cơ quan cảnh sát điều tra công an Q.Thủ Đức, TP.HCM cho biết vừa quyết định tạm giữ hình sự Trần Duyệt Tuấn (44 tuổi, ngụ Thủ Đức) để điều tra vụ Tuấn lừa tiền, dọa tung ảnh nóng để ép một phụ nữ cho quan hệ tình dục.

Trước đó, ngày 5-12 chị Th. (ngụ quận Thủ Đức, nạn nhân bị Tuấn dọa tung ảnh nóng) đến công an phường Bình Thọ trình báo: do vi phạm giao thông nên chị bị tổ tuần tra CSGT Công an quận Thủ Đức lập biên bản vi phạm và tạm giữ xe.

Khi tổ tuần tra CSGT CA quận Thủ Đức vừa đưa xe máy của chị Th. về cơ quan thì Tuấn chạy xe ôm gần đó đến hỏi chị có muốn lấy xe ra hay không, nếu muốn thì đưa cho Tuấn tiền và cho Tuấn quan hệ tình dục Tuấn lấy giúp. Chị Th. đồng ý.

Do chị Th. không mang tiền nên đưa cho Tuấn biên bản vi phạm giao thông, biên bản tạm giữ xe và 1 điện thoại di động Iphone 4 (trị giá 4.000.000đ) để Tuấn bán lấy tiền đóng phạt, sau đó cả hai vào khách sạn để quan hệ.

Đến ngày 18-11 Tuấn lấy được xe và giao cho chị Th..

Đến ngày 30-11, do cần tiền tiêu xài nên Tuấn điện thoại cho chị Th. vờ là đưa lại xe trên cho Tuấn để bổ sung thủ tục. Sau khi lấy được xe chị Th., Tuấn mang đi cầm lấy 12 triệu đồng.

Đến ngày 4-12 Tuấn điện thoại cho chị Th. để yêu cầu quan hệ, chị Th. không đồng ý thì Tuấn hăm dọa sẽ cho gia đình chị Th. xem hình ảnh mà Tuấn đã chụp lén khi cả hai quan hệ trong khách sạn trước đó. Sau đó chị Th. đến cơ quan công an trình báo.