Bắt nghi phạm giết người phụ nữ 50 tuổi rồi hiếp dâm

0
8

Nghi phạm Thanh sau khi bị bắt – Ảnh do PC45 cung cấp

Trước đó chiều 24.11, người dân tại ấp Vĩnh Hội, xã Vĩnh Hội Đông, huyện An Phú phát hiện một tử thi là nữ chưa rõ tung tích trong trạng thái không mặc quần áo tại kênh Sáu Bèo ( cách biên giới VN- Campuchia khoảng 100m) nên đã trình báo cơ quan công an.

Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi PC 45 xác định đây là vụ trọng án nên đã thành lập Ban chuyên án để làm rõ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ cơ quan điều tra đã xác định danh tính nạn nhân là chị Trần Thị Kim Ai (50 tuổi), ngụ địa phương, đồng thời tiến hành khoanh vùng đối tượng đối tượng nghi vấn. Sau 3 giờ PC 45 đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Thanh.

Tại cơ quan điều tra Thanh khai nhận, chiều 24.11, khi đang ngồi uống rượu trên kênh Sáu Bèo thì phát hiện chị Ai đang chèo ghe từ hướng Campuchia về VN, trên người có đeo nhiều vàng nên nảy sinh ý định giết chị Ai để cướp tài sản bán lấy tiền tiêu xài.

Để thực hiện ý định, Thanh chạy đến núp trong bụi bên bờ kênh chờ chị Ai chèo ghe đến thì nhảy ra kéo chị rồi dìm xuống nước cho đến chết. Sau đó, Thanh kéo chị Ai lên bờ để thực hiện hành vi hiếp dâm rồi cướp 1 dây chuyền vàng 18k trọng lượng 10 chỉ, 1 ĐTDĐ và 4 triệu đồng tiền mặt.

Thanh định bỏ trốn sang campuchia thì bị phát hiện và bắt giữ.

Theo Thanh niên