Bé trai 3 tuổi nghi bị tình nhân của mẹ đánh vỡ ruột

0
20

Ảnh minh họa

Ngày 18.7, cháu H. được người thân đưa đến Bệnh viện đa khoa Bến Cát (TX.Bến Cát, Bình Dương) cấp cứu trong tình trạng bụng bị bầm dập, thâm tím, đau thắt từng cơn. Qua chẩn đoán, H. bị vỡ ruột và đại tràng nên được chuyển đến Bệnh viện đa khoa Bình Dương; tại đây cháu H. đã được phẫu thuật, khâu những chỗ bị vỡ, rửa ổ bụng, nối ống bài tiết ra ngoài, tạm thời qua cơn nguy kịch.

Tiếp xúc với PV , bà Trần Thị Bé (61 tuổi, ngụ Tiền Giang) cho biết cháu H. là con của vợ chồng chị P.T.B.Th (27 tuổi, con gái bà Bé) và anh L.V.L (32 tuổi, ngụ Tiền Giang). Theo bà Bé, cách đây hơn 1 năm, chị Th. bỏ nhà đi, mang theo cháu H. từ đó không có tin tức gì. Khi hay tin H. nhập viện, bà Bé lên Bình Dương thì được biết Th. cặp bồ và ở với một người tên M. ở H.Bàu Bàng; cháu H. đã nhiều lần bị M. đánh.

Một lãnh đạo Công an H.Bàu Bàng cho biết công an đã triệu tập người đàn ông tên M. để lấy lời khai. Bước đầu M. khai nhận vụ việc. Công an đang củng cố hồ sơ, sau khi có kết quả giám định của cháu H. sẽ xử lý.