Container khủng lao thẳng vào nhà dân giữa đêm khuya ở TP HCM

0
5

Hiện trường chiếc xe đầu kéo container lao vào nhà dân trong đêm khuya.

Đến rạng sáng nay 16/6, đội CSĐT tổng hợp và đội CSGT công an quận 9, TP HCM mới giải quyết xong và giải tỏa hiện trường vụ container khủng lao thẳng vào nhà dân giữa đêm khuya gây thiệt hại nghiêm trọng.

Trước đó gần 23h ngày 15/6, chiếc xe đầu kéo BKS 57M-2137 (chưa rõ tài xế) chở container loại 40 feet đầy hàng lưu thông trên đường Hoàng Hữu Nam (theo hướng ra xa lộ Hà Nội).

Khi đến gần ngã 3 giao với đường số 154 (khu phố Giản Dân, phương Long Thạnh Mỹ) bất ngờ xe xỉa vào lề đường tông sập mái hiên nhà dân. Ngay sau đó chiếc xe như không người lái lao tiếp vào căn nhà là tiệm tạp hóa số 336 rồi tông sập cổng nhà dân số 338 mới dừng lại.

“Lúc này trong tiệm tạp hóa có 3 người đang ngủ nhưng vô cùng may mắn khi tất cả đều thoát nạn vì chạy kịp khi chiếc xe lao vào”, một người dân chứng kiến kể lại.

Vụ tai nạn làm 1 mảng tường quán tạp hóa bị đổ sập, bên trong nhiều đồ đạc văng tung tóe, hư hỏng. Bên cạnh đó, mái hiên và cổng sắt của số nhà 338 cũng bị húc ngã, 1 cây dừa cũng bị gãy ngang.

Sau khi gây tai nạn, tài xế đã bỏ chạy khỏi hiện trường đến công an trình diện.

Hình ảnh xe đầu kéo container “oanh tạc” nhà dân giữa đêm khuya:

1

Sau khi va vào mái nhà ven đường, chiếc container mất lai lao thẳng vào tiệm tạp hóa…

2

Vô cùng may mắn khi những người trong tiệm kịp thời chạy thoát…

3

Tuy nhiên nhiều tài sản trong quán đã bị hư hỏng nặng sau cú “viếng thăm” của hung thần container.

4

Cổng nhà dân cạnh bên cũng đã bị ngã sập