3 Việt kiều Mỹ tử vong trong tai nạn thảm khốc ở Sài Gòn

0
3

Một tai nạn xe hơi khủng khiếp xảy ra vào rạng sáng ngày 31 tháng 5 trên quốc lộ 1 trước khu chế xuất Linh Trung phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Sài Gòn khiến 5 người tử thương.

Theo tin sơ khởi, một xe hơi đang trên đường đi chùa trên quốc lộ 1 hướng từ quận 12 đi Suối Tiên dừng chờ đèn đỏ thì bất ngờ một chiếc xe vận tải chạy với tốc độ rất nhanh từ phía sau lao tới, tông mạnh vào đuôi xe 7 chỗ. Cú tông rất mạnh khiến xe hơi 7 chỗ nhào lên phía trước mắc kẹt giữa đuôi xe khách và đầu xe vận tải, bẹp dúm. Lực lượng chức trách cùng hàng chục người dân cạy cửa, kéo giãn xe bị nạn để đưa mọi người ra ngoài. Tuy nhiên, 5 người đi trong xe đã chết.

Đây là vụ tai nạn lớn kể từ đầu năm đến nay xảy ra ở Sài Gòn. Ông Huỳnh Văn Tiếp 55 tuổi, đi trên xe 45 chỗ cho biết, xe 7 chỗ đi chung nhóm của ông đang đến viếng chùa ở Đồng Nai. Chuyến đi này do người chị của ông từ Mỹ về tổ chức cho bà con và những người nghèo tham gia. Gia đình chị ông đi chung trên xe 7 chỗ. Đến gần Khu chế xuất Linh Trung, xe của ông Tiếp đang dừng đèn đỏ thì bất ngờ nghe tiếng rầm rất lớn từ phía sau. Ông và mọi người xuống xem thì thấy tài xế vận tải lao từ trên xe xuống, la lên xe mất thắng rồi bỏ chạy.

Theo cảnh sát cho biết, trong danh sách nạn nhân có 3 người quốc tịch Hoa Kỳ là Lý Văn Sanh 66 tuổi, Lý Thị Đang Thanh 31 tuổi và Phạm Tùng Thanh 29 tuổi.

Thanh Lan / SBTN

SHARE