2 Á hậu lận đận không thể nổi danh của “ông bầu” Khắc Tiệp

0
15

Công ty Venus của ông bầu Khắc Tiệp rất có duyên đào tạo các người đẹp đạt giải thưởng ở các cuộc thi nhan sắc. Tuy nhiên, không phải mỹ nhân nào cũng thành công như mong đợi.

Á hậu 1 “Hoa hậu Việt Nam 2008” Phan Hoàng Minh Thư

Phan Hoàng Minh Thư sinh năm 1988 trong một gia đình có điều kiện kinh tế khó khăn tại Đà Lạt. Năm 2008, Phan Hoàng Minh Thư quyết định tham dự “Hoa hậu Việt Nam” với mong muốn đổi đời nhờ danh tiếng.

2 Á hậu lận đận không thể nổi danh của ông bầu Khắc Tiệp - Ảnh 1.

Minh Thư thời thi hoa hậu.

Tuy chỉ cao 1m68 và có số đo 3 vòng là: 84-62-89, song nhờ kinh nghiệm truyền dạy từ ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Phan Hoàng Minh Thư đã vượt các ứng cử viên sáng giá để sở hữu danh hiệu á hậu 1 “Hoa hậu Việt Nam 2008”.

Từ khi có được giải thưởng lớn, Minh Thư bất ngờ “ở ẩn” để tập trung cho công việc học tập. Suốt thời gian không xuất hiện, cô phải trải qua cuộc sống cơ cực khi người thân lâm bệnh nặng, kinh tế gia đình vẫn chưa được cải thiện.

Năm 2012, Minh Thư quyết định trở lại làng giải trí để hoạt động trong lĩnh vực người mẫu. Dù tiếp tục đồng hành với công ty Venus của ông bầu Khắc Tiệp, nhưng Minh Thư lại không gây được sự chú ý và chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trong các sự kiện nhỏ, lẻ.

2 Á hậu lận đận không thể nổi danh của ông bầu Khắc Tiệp - Ảnh 2.

Sau nhiều năm, Minh Thư vẫn lận đận và liên tục đổi nghề.

Hiện tại, Phan Hoàng Minh Thư đang sinh sống tại TP. HCM. Cô đang thử sức với công việc kinh doanh nhà hàng sau 8 năm lận đận.

Á hậu 2 “Hoa hậu Việt Nam qua ảnh 2012” Trần Ngọc Linh Chi

Linh Chi không phải là người đẹp quá xa lạ với công chúng. Cô tên thật là Trần Ngọc Linh Chi, sinh năm 1990 và sở hữu danh hiệu á hậu 2 “Hoa hậu Việt Nam qua ảnh 2012”.

2 Á hậu lận đận không thể nổi danh của ông bầu Khắc Tiệp - Ảnh 3.

Bước ra từ sân chơi nhan sắc lớn, Linh Chi nhanh chóng đầu quân cho công ty Venus để hoạt động giải trí với vai trò diễn viên, người mẫu.

Từ khi về chung nhà với Ngọc Trinh, Linh Chi dần “lột xác” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ và ăn vận nóng bỏng, quyến rũ hơn xưa.

Tuy nhiên, suốt 3 năm gắn bó với Vũ Khắc Tiệp, sự nghiệp của Linh Chi vẫn chưa thể khởi sắc. Cô không được đánh giá cao về khả năng diễn xuất và từng nhận nhiều “gạch đá” với khả năng catwalk kém khi biểu diễn trong chương trình của công ty.

2 Á hậu lận đận không thể nổi danh của ông bầu Khắc Tiệp - Ảnh 4.

Linh Chi – Vũ Khắc Tiệp thời còn hợp tác chung.

Hiện tại, sau loạt scandal tai tiếng, người đẹp gốc Hà Tĩnh và Vũ Khắc Tiệp đã chia tay trong lặng lẽ.