Zaha nói lại về vụ “ăn nằm với con gái thầy Moyes”

Wilfried Zaha một lần nữa lên tiếng về vụ tin đồn "ngủ với con gái HLV David Moyes".

Zaha nói lại về vụ “ăn nằm với con gái thầy Moyes”

Shares

 

Wilfried Zaha đã rời Man Utd sang chơi cho Crystal Palace theo hợp đồng cho mượn từ năm 2013, và có vẻ anh đang khá hạnh phúc dưới sự dẫn dắt của Alan Pardew. 
Cho tới giờ, Zaha thừa nhận, anh không hiểu vì sao mình không được sử dụng tại Old Trafford. Việc này hoàn toàn không liên quan gì tới con gái HLV David Moyes, người đã dẫn dắt Man Utd thời điểm đó, như tin đồn.
 
Zaha là chữ ký cuối cùng được ông Alex Ferguson mang về Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa đông năm 2013 với giá 15 triệu bảng. Ông chỉ nói chuyện với Zaha một buổi và quyết định nhận cậu vào đội của mình. Zaha khi ấy được nhận định là một tài năng trẻ đáng chú ý. Năm đó, ông nghỉ hưu và chuyển giao toàn bộ đội bóng cho người kế nhiệm là Moyes. Tuy nhiên, bất chấp việc đội bóng liên tục thất bại, các cầu thủ thường xuyên ra sân như Ashley Young, Kagawa, Anderson, Nani… chơi không thuyết phục thì cơ hội vẫn không tới Zaha. Anh không có chỗ trong đội hình của Moyes. 
 
Để lý giải điều này, người ta cho rằng, Zaha đã cư xử thiếu lễ độ với Moyes, anh này còn cả gan dụ dỗ con gái của thầy lên giường, Lauren, mới 19 tuổi. Hậu quả là Zaha bị ghẻ lạnh và sau đó là bị đẩy trở lại Crystal Palace, nơi anh được đào tạo, theo hợp đồng cho mượn.
 
2
 
“Điều đó khiến tôi tổn thương. Tôi không hiểu điều gì đang xảy đến mỗi lần tới sân tập. Hàng loạt tin đồn và mọi người thì tin vào chúng”- Zaha tâm sự với phóng viên- “Tôi chưa bao giờ ngủ với con gái của David Moyes hay có thái độ gì bất kính. Tôi thậm chí còn chưa hề gặp Lauren lần nào. Những tin đồn này cứ đeo bám tôi cho tới khi tôi rời khỏi đó và chưa khi nào tôi lên tiếng giải thích cho bản thân mình”. 
 
Vào thời điểm vụ việc đang nóng hồi tháng 10/2013, trên Twitter của mình, Wilfried Zaha đã phủ nhận sạch tin đồn tiền đạo này bị ông thầy David Moyes bắt quả tang khi đang “làm chuyện ấy” với cô con gái của ông.
 
Giờ thì Zaha đang hạnh phúc dưới sự dẫn dắt của Pardew, một người sẵn sàng nghe và hiểu anh. 

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.