Yaya Toure lén lút gặp mặt Messi và Xavi

Trước trận thua 1-2 của Man City trước Barcelona, Yaya Toure đã bí mật đến khách sạn nơi đội bóng xứ Catalan đồn trú ở Manchester.

Yaya Toure lén lút gặp mặt Messi và Xavi
Để tránh bị báo giới phát hiện, Yaya Toure đã cải trang khá kĩ càng tiến vào nơi đóng quân của Barca cho trận chiến với Man City. Tuy nhiên hành tung của tiền vệ người Bờ Biển Ngà vẫn bị báo giới phát giác.

Chắc chắn Yaya Toure đến nơi Barcelona đóng quân không phải để tiết lộ bí mật chiến thuật của Man City cho đội bóng xứ Catalan. Tiền vệ người Bờ Biển Ngà đến đây để thăm hỏi sức khỏe các đồng đội cũ. Tại đây Yaya Toure đã hàn huyên rất lâu với Messi, Xavi và Iniesta…

Dù rời Nou Camp từ lâu nhưng Yaya Toure vẫn giữ quan hệ rất tốt với những công thần của Barcelona là Xavi, Iniesta và Lionel Messi…

Ngoài ra Yaya Toure còn rất nặng lòng với Barca.Trong thời gian mâu thuẫn với BLĐ Man City vào năm ngoái liên quan đến vụ sinh nhật của mình, ngôi sao Man City từng công khai thổ lộ muốn trở lại Nou Camp.

Ở trận thua vừa qua của Man City, Yaya Toure không được đá vì án treo giò. Anh sẽ trở lại ở trận lượt về trên sân Nou Camp.

Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

98 queries in 0.574 seconds.