Xót xa hình ảnh 2 mẹ con bị chồng chém dã man ở Thái Nguyên

Bị chồng chém dã man, chị Trang cùng con phải nhập viện do mất quá nhiều máu. Với tổn thương dây thần kinh, chị Trang hiện đã bị liệt nửa người.

Xót xa hình ảnh 2 mẹ con bị chồng chém dã man ở Thái Nguyên

Liên quan đến vụ án Đồng Tiến Dũng (SN 1991, trú tại TX. Sông Công, tỉnh Thái Nguyên) bóp cổ em vợ đến ngất xỉu rồi ném giếng và chém dã man vợ con mình, chiều tối 5/3, chúng tôi đã có mặt tại BV Việt – Đức ghi nhận tình hình sức khỏe của 2 nạn nhân.

Tại đây, chị Nguyễn Thị Kiều Trang (SN 1994, vợ Dũng) cùng con gái của Dũng là Nguyễn Thị Kiều M. (SN 2013) đang được điều trị tích cực.

Bác sĩ của bệnh viện này cho biết, do mất quá nhiều máu, bị tổn thương dây thần kinh nên bệnh nhân Trang tạm thời đã bị liệt nửa người. Biến chứng về sau của bệnh nhân chưa được xác định trước.

“Dù đã qua cơn nguy kịch nhưng bệnh nhân Trang vẫn phải theo dõi kỹ lưỡng, không được chủ quan. Quá trình bình phục đến đâu cần phải có thời gian và sau khi bệnh nhân tái nhập viện để hội chẩn lại trong khoảng 3 tháng nữa mới biết được”, vị bác sĩ này cho hay.

Đặc biệt, chi phí cho ca phẫu thuật, điều trị cho 2 mẹ con chị Trang khá tốn kém, hiện giờ đã lên đến hơn 100 triệu đồng, gia đình rất túng thiếu. Với tình trạng này, 2 mẹ con chị Trang tiếp tục phải điều trị thêm một thời gian nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh về mẹ con chị Trang trong bệnh viện:

1
Hai mẹ con chị Nguyễn Thị Kiều Trang là nạn nhân của chính người chồng, người cha của mình.

2
Chị Trang cùng con gái được chuyển đến bệnh viện trong trạng thái mất nhiều máu…

3
… với nhiều vết thương ở đầu.

4
Khi mới nhập viện, chị Trang bị mất máu cấp, hôn mê sâu, nguy hiểm đến tính mạng…

5
Ngoài các vết chém ở đầu, chị Trang còn bị những chấn thương ở tay…

6
… và ở lưng.

7
Dã man hơn, không những chém vợ mình trọng thương, Đồng Tiến Dũng còn vung dao chém chính con gái mình rách ở vùng đầu…

8
Đầu cháu M. (con gái đối tượng Dũng) vẫn còn phải băng gạc…

9
Đầu cháu M. (con gái đối tượng Dũng) vẫn còn phải băng gạc…

10
Mẹ con chị Trang hiện đang được bố mẹ đẻ của chị Trang chăm sóc tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức…

11
Ông Nguyễn Văn Long (bố đẻ nạn nhân Trang) vẫn túc trực bên con gái suốt những ngày qua. Ông Long chia sẻ: “Con tôi còn sống là phúc đức của gia đình chúng tôi…”.

Trước đó, cơ quan CSĐT Công an thị xã Sông Công đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đồng Tiến Dũng (SN 1991, trú tại xóm La Giang, xã Bá Xuyên, thị xã Sông Công, tỉnh Thái Nguyên) để điều tra, làm rõ hành vi Giết người.

Đối tượng Đồng Tiến Dũng trước khi chém vợ, con y còn bóp cổ em vợ đến ngất xỉu rồi thả xuống giếng. Rất may, cậu bé này đã thoát chết kỳ diệu khi tự mình trèo lên khỏi giếng.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

96 queries in 0.710 seconds.