Xe chở Quang Lê gặp tai nạn trên đường đi Sapa

Thông tin ca sĩ Quang Lê gặp tai nạn trên đường đi Sapa khiến người hâm mộ hoang mang. Mới đây, đích thân nam ca sĩ Đập vỡ cây đàn đã giãi bày về vụ tai nạn này trong một đoạn clip ngắn.

Shares

Ca sĩ Quang Lê chỉ tay vào tảng đá đã giúp chiếc xe khách không bị lao xuống vực – Ảnh: Chụp màn hình

Theo trình bày của ca sĩ Quang Lê trong clip, xe của anh đang trên đường đi Sapa (Lào Cai) thì va chạm với một chiếc xe khách chở đoàn người đi hành hương. Tuy nhiên rất may là nhờ có tảng đá chắn lại nên chiếc xe khách không bị rơi xuống vực.

“Có tai nạn xảy ra nhưng không ai bị gì, đó là tin mừng. Quang Lê nghĩ đó là thử thách mà thôi”, giọng ca Đập vỡ cây đàn chia sẻ trong clip. Anh cũng cầu ơn trên phù hộ cho những người hành hương tiếp tục chuyến đi một cách bình an và cầu mong những người tham gia giao thông được thuận lợi, an toàn.

Theo một số thông tin lan truyền trên mạng, vụ tai nạn xảy ra vào hôm 25.6 trên tuyến đường đèo nối TP.Lào Cai và Sapa. Chiếc xe khách chở đoàn phật tử đang đổ đèo thì va chạm với xe Lexus chở ca sĩ Quang Lê. Tài xế xe khách đã chủ động đánh lái sang phải và va vào tảng đá lớn.

PV đã nhanh chóng liên hệ với ca sĩ Quang Lê tuy nhiên điện thoại của anh và cả người quản lý đều không liên lạc được.

Trước đó, vào năm 2013, ca sĩ Quang Lê cũng từng gặp tai nạn giao thông khi đang trên đường về nhà sau đêm diễn tại San Jose, bang California, Mỹ.

Tai nạn xảy ra khi Quang Lê và ca sĩ Lam Anh đang thiếp ngủ. Chiếc xe chở 2 ca sĩ bất ngờ lật nhào, xoay nhiều vòng. Quang Lê bị ngất, sau đó hồi tỉnh khi nằm trên xe cấp cứu. Trong khi nữ ca sĩ Lam Anh bị chấn thương nặng hơn, phải thở ô xy và chuyển sang một bệnh viện khác để chữa trị.

Theo Thanh niên

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.